Vista Alegre - Ấm trà Duality

SKU: Đang cập nhật...
Thương hiệu: Vista Alegre
5.299.000₫

Mô Tả

Ấm trà làm từ chất liệu gốm tráng men (sứ) là hỗn hợp của đất sét, cao lanh, thạch anh và khoáng sản fenspat được nung ở nhiệt độ cao từ 1200 – 1400 độ C. Độ dẻo dai và độ sáng của Duality vượt trội bởi sự hình thành của cao lanh và mullite khoáng sản trong thành phần được nung ở nhiệt độ cao. Không chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.  
Được kết hợp trang trí bằng họa tiết hoa lá lãng mạn và bố cục màu sắc hài hòa, tinh tế. Thích hợp để trưng bày, bài trí đem lại sự sang trọng, cuốn hút cho phòng khách. Vista Alegre Duality là mốc đánh dấu sự gia nhập của Vista Alegre vào phân khúc thị trường đồ thủ công mỹ nghệ tại Bồ Đào Nha. 
Description:
Teapots made from glazed ceramics (porcelain) are a mixture of clay, calyx, quartz and feldspar minerals heated at high temperatures from 1200 – 1400 degrees Celsius. The product is non-toxic, ensuring safety for the health of users.  
Combined with romantic floral motifs and a harmonious and delicate color layout. Suitable for displaying, decorated to bring luxury and attractive to the living room. Vista Alegre Duality marks Vista Alegre's entry into the Portuguese art market segment.

Sử Dụng & Bảo Quản

Sử Dụng:
Sản phẩm thích hợp để đựng và pha trà.
Bảo Quản:
Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
Bảo quản nơi khô ráo.
-------------------------------------------------------------------------
Usage:
The product is suitable for containing and making tea.
Preservation:
The product clean by hand.
Store in a dry place.

Thông Tin Thương Hiệu:

Thương hiệu: Vista Alegre
Chất liệu: gốm, sứ
-------------------------------------------------------------------------
Brand: Vista Alegre
Material: Ceramic, porcelain

Xem thêm

VISTA ALEGRE là thương hiệu đến từ Bồ Đào Nha chuyên sản xuất các dòng sản phẩm từ sứ và pha lê cao cấp. Thương hiệu được biết đến và yêu thích với các thiết kế cao cấp, tính nghệ thuật độc đáo thể hiện trong từng sản phẩm. Nổi bật với các bộ sưu tập: My Rare Spirits, Blue Ming, Bicos Bicolor, Votex… VISTA ALEGRE đem đến các sản phẩm theo nhiều phong cách, từ cổ điển đến đương đại do các nhà thiết kế danh tiếng quốc tế sáng tạo, được nhiều người dùng trên toàn thế giới yêu thích và đánh giá cao. Chất lượng vô song của sản phẩm đã mang lại cho thương hiệu nhiều danh hiệu và giải thưởng quốc tế danh giá.

.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp

Bảo hành chính hãng toàn quốc

Hơn 150 đại lý

Chính sách và dịch vụ tốt nhất