Vista Alegre - Ấm trà Cannaregio

SKU: 21130820
Thương hiệu: Vista Alegre
7.480.473₫

Mô Tả:
Ấm trà Cannareigo làm từ chất liệu gốm tráng men (sứ) là hỗn hợp của đất sét, cao lanh, thạch anh và khoáng sản fenspat được nung ở nhiệt độ cao từ 1200 – 1400 độ C.

Độ dẻo dai và độ sáng của Cannaregio vượt trội bởi sự hình thành của cao lanh và mullite khoáng sản trong thành phần được nung ở nhiệt độ cao. Núm nắp ấm trà được mạ vàng, sang trọng.

Phần thân và đáy ấm được trang trí hình hoa màu tím, hoa văn độc đáo. Sản phẩm không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. 
Ấm thích hợp để trưng bày, bài trí đem lại sự sang trọng, cuốn hút cho phòng khách.

Bộ sưu tập được đặt tên theo một địa phương ở thành phố Venice đầy lãng mạn và huyền bí thuộc nước Ý. Họa tiết đặc trưng của Vista Alegre Cannaregio dựa trên trí tưởng tượng phong phú về các hình khối di sản của Vista Alegre và hình ảnh từ nhiên nhiên như hoa lá, rau củ. Cannaregio giàu sức thu hút bởi sự tương phản mãnh liệt của 3 tông màu: đen, xanh lam và cam cùng tiểu tiết viền cạnh được dát vàng làm toát lên vẻ đẹp vương giả. 
-------------------------------------------------------------------------
Description:
Cannareigo teapot made from glazed ceramic material (porcelain) is a mixture of clay, calyx, quartz and feldspar minerals heated at high temperatures from 1200 – 1400 degrees Celsius. Teapot lids are gilded, luxurious. The body and warm bottom are decorated with purple flowers, uniquely decorated. The product does not contain toxic substances, ensuring safety for the health of users. 
Warm is suitable for displaying, decorated to bring luxury and attractive to the living room. The collection is named after a locality in the romantic and mystical Italian city of Venice. Vista Alegre Cannaregio's signature motifs are based on a rich imagination of Vista Alegre's heritage cubes and natural images such as flowers and vegetables. Cannaregio is attracted by the intense contrast of 3 tones: black, blue and orange and the yellow border details exude regal beauty.

Sử Dụng & Bảo Quản

Sử Dụng: Sản phẩm thích hợp để đựng và pha trà hoặc trang trí trong phòng khách.
Bảo Quản:
Vệ sinh sản phẩm bằng tay. 
Không sử dụng trong lò vi sóng. 
-------------------------------------------------------------------------
Usage:

The product is suitable for containing and making tea or decoration in the living room.
Preservation:
The product clean by hand.
Do not use in microwave ovens.

Thông Tin Thương Hiệu:

Thương hiệu: Vista Alegre
Chất liệu: Gốm, sứ
-------------------------------------------------------------------------
Brand: Vista Alegre.
Material: Ceramics, porcelain.

Xem thêm

VISTA ALEGRE là thương hiệu đến từ Bồ Đào Nha chuyên sản xuất các dòng sản phẩm từ sứ và pha lê cao cấp. Thương hiệu được biết đến và yêu thích với các thiết kế cao cấp, tính nghệ thuật độc đáo thể hiện trong từng sản phẩm. Nổi bật với các bộ sưu tập: My Rare Spirits, Blue Ming, Bicos Bicolor, Votex… VISTA ALEGRE đem đến các sản phẩm theo nhiều phong cách, từ cổ điển đến đương đại do các nhà thiết kế danh tiếng quốc tế sáng tạo, được nhiều người dùng trên toàn thế giới yêu thích và đánh giá cao. Chất lượng vô song của sản phẩm đã mang lại cho thương hiệu nhiều danh hiệu và giải thưởng quốc tế danh giá.

Ấm trà Cannaregio là sản phẩm của thương hiệu VISTA ALEGRE đến từ Bồ Đào Nha.

Bộ sưu tập được đặt tên theo một địa phương ở thành phố Venice đầy lãng mạn và huyền bí thuộc nước Ý.

Họa tiết đặc trưng của Vista Alegre Cannaregio dựa trên trí tưởng tượng phong phú về các hình khối di sản của Vista Alegre và hình ảnh từ nhiên nhiên như hoa lá, rau củ. 

Cannaregio giàu sức thu hút bởi sự tương phản mãnh liệt của 3 tông màu: đen, xanh lam và cam cùng tiểu tiết viền cạnh được dát vàng làm toát lên vẻ đẹp vương giả. 

Ấm trà Cannareigo làm từ chất liệu gốm tráng men (sứ) là hỗn hợp của đất sét, cao lanh, thạch anh và khoáng sản fenspat được nung ở nhiệt độ cao từ 1200 – 1400 độ C.

Độ dẻo dai và độ sáng của Cannaregio vượt trội bởi sự hình thành của cao lanh và mullite khoáng sản trong thành phần được nung ở nhiệt độ cao.

Núm nắp ấm trà được mạ vàng, sang trọng.

Phần thân và đáy ấm được trang trí hình hoa màu tím, hoa văn độc đáo.

Ấm thích hợp để trưng bày, bài trí đem lại sự sang trọng, cuốn hút cho phòng khách. 

Không chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Thông tin kích thước:

Kích thước: 29cm x 15cm x 20.5cm

Cân nặng: 1108g

Hướng dẫn:

Sử dụng: Sản phẩm thích hợp để đựng và pha trà hoặc trưng bày ở phòng khách.

Vệ sinh & bảo quản:

  • Vệ sinh sản phẩm bằng tay. 
  • Không sử dụng trong lò vi sóng.