Aderia - Tsuyoiko - Ly Hide & Seek

SKU: 6087
Thương hiệu: ADERIA
399.600₫
Mẫu mã

Mô Tả:

Ly Hide & Seek nằm trong bộ sưu tập Tsuyoiko Nico của thương hiệu Aderia đến từ Nhật Bản. Ly được thiết kế để dễ cầm cho trẻ nhỏ và có phần miệng được nghiên cứu đặc biệt để giảm nguy cơ vỡ và cảm ứng nhiệt.

Ly Aderia Tsuyoiko là đồ dùng thủy tinh được nghiên cứu và thiết kế chuyên dụng cho trẻ em. Nổi bật với kiểu dáng dễ thương, ngộ nghĩnh cùng các họa tiết động vật nhỏ mà bé yêu thích.
 
Ly Aderia Hide & Seek in hình thỏ và voi con độc nhất, giúp bé khám phá những con vật dễ thương lúc đang dùng bữa. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và bán độc quyền tại Kitchen Koncept.

Thông Tin Kích Thước:

Cân nặng: 159g

Kích thước: 6 x 6 x 9 cm (DxRxC)

Dung tích: 185ml

--

Description: 

Tsuyoiko Hide & Seek glasses are shaped to make them easy to hold even for little hands. They also have a specifically designed lip to reduce chance of shattering and heat induction. It is a perfect glass for children!

Aderia Tsuyoiko Nico is a children's glassware that was born from the perspectives of nursery, as well as a food-grade teacher.  Cute and fun designs with animal patterns kids love.  

The glass has a different view between the inside and outside of the glass. Explore the hide-and-seek animals in class while having fun eating. All Aderia glass products are made in Japan and sold exclusively at Kitchen Koncept.

Size information:

Weight: 159g

Dimension: 6 x 6 x 9 cm (LxWxH)

Capacity: 185ml

Vệ sinh: 

Không nên sử dụng trong máy rửa chén để ngăn bề mặt họa tiết không bị bong tróc.

Bảo quản nơi khô ráo.

* Không nên đặt sản phẩm vào lò vi sóng, lò nướng.

--

Product Features

Compact design, can be handled one-handedly even by children

The lip was designed to avoid shattering and burn users' lips

Cleaning: 

Do not use in the dishwasher to prevent the textured surface from peeling.

Keep in dry places.

* Do not put the product in the microwave or oven.

Thương hiệu: Aderia

Chất liệu: Thủy tinh

Xuất xứ: Nhật Bản

--

Brand: Aderia

Material: Glass

Made in: Japan

Xem thêm

Thương Hiệu Cao Cấp Đến Từ Nhật Bản

Thương hiệu Aderia đến từ Gifu, Nhật Bản vào năm 1819. Với hơn 200 năm lịch sử, Aderia đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất đồ dùng thủy tinh lớn nhất Nhật Bản. Thương hiệu còn đạt được nhiều giải thưởng thiết kế ở trong nước.

Thiết Kế Dễ Thương Đầy Tiện Dụng

Dòng Tsuyoiko Nico của Aderia mang kiểu dáng được thiết kế để dễ cầm cho trẻ nhỏ. Hide & Seek chứa đựng các họa tiết động vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, tạo thêm niềm vui khi ăn uống cho trẻ. Tsuyoiko Hide & Seek là dòng ly thủy tinh hoàn hảo cho trẻ em!

Chất Liệu Thủy Tinh Cao Cấp

Ly Hide & Seek thủy tinh có khả năng chống sốc nhiệt cực kỳ tốt so với các loại ly thủy tinh bình thường. Ly có độ nhẹ, cầm thoải mái, đồng thời phần miệng ly được thiết kế đặc biệt để giảm nguy cơ vỡ và cảm ứng nhiệt. Nhờ vào chất liệu cao cấp, sản phẩm có thể được vệ sinh và bảo quản dễ dàng.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp

Bảo hành chính hãng toàn quốc

Hơn 150 đại lý

Chính sách và dịch vụ tốt nhất