VITA CRAFT – DỤNG CỤNG NẤU ĂN TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Thương hiệu thuộc KAI Group đã làm phong phú thêm thói quen nấu nướng và ăn uống lành mạnh tại nhà của mọi người kể từ khi thành lập.

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Vita Craft Dụng cụ nấu ăn

- Năm 1939: Được thành lập dựa trên ý tưởng “bảo vệ sức khỏe gia đình bằng nấu các dụng cụ ăn tại nhà”, tinh thần sáng lập của Hoa Kỳ. Sau khoảng 15 năm nghiên cứu, thương hiệu đã thành công trong việc phát triển dụng cụ nấu nướng từ chất liệu thép không gỉ lõi nhôm.

- Năm 1976: Phân phối tại thị trường Nhật Bản.

- Năm 2002: Mua lại quyền quản lý của Vita Craft Corporation tại Hoa Kỳ.

- Năm 2006: Chuyển cơ sở từ Hoa Kỳ sang Nhật Bản.

II. GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Vita Craft dụng cụ nhà bếp

Các sản phẩm đã được chứng minh có độ tin cậy cao. Trong những năm gần đây khi xã hội ngày càng hướng đến mục tiêu tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sức khỏe. Dụng cụ nấu nướng được đúc, hoàn thiện và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Đó là do bàn tay của từng người thợ thủ công lành nghề để được phân phối ra toàn thế giới.

III. THIẾT KẾ

Chảo sắt Vita Craft

Vita Craft sở hữu các sản phẩm nồi/chảo thép carbon thiết kế gọn nhẹ, cứng cáp và dễ sử dụng. Phần tay cầm bằng thép không gỉ, thiết kế Ergonomic thân thiện, cách nhiệt tốt. Tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho người nội trợ khi nấu nướng với các sản phẩm nồi chảo bằng sắt.

IV. CÔNG NGHỆ

Chảo Vita Craft

Sử dụng công nghệ xử lí sắt được dùng cho tàu, máy bay áp dụng vào quy trình sản xuất. Các sản phẩm chảo sắt Super Iron làm tăng độ bền và tăng khả năng chống gỉ. Chảo sắt “Super Iron” được phủ 4 lớp Nitride. Lớp phủ Nitride làm cứng bề mặt và tạo độ bền cho chảo, lớp phủ an toàn và không gây hại cho con người. Chảo Vita Craft sử dụng trên tất cả các loại bếp. Sau mỗi lần sử dụng lượng dầu sẽ được bề mặt chảo hấp thụ để tạo nên lớp chống dính tự nhiên.

Tìm hiểu thêm:
>>> Các sản phẩm của thương hiệu Vita Craft

>>> Các phụ kiện nhà bếp Mastrad cao cấp phù hợp với mọi gia đình.