VPP Trading Tìm kiếm

TÌM MUA MẪU DAO CHẶT THỊT ZWILLING CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

14/06/2021 11:26

Bạn đang đau đầu tìm kiếm một con dao vừa đủ nặng và chắc để chặt xương gia cầm, chặt thịt? Tham khảo ngay mẫu dao chặt thịt phù hợp cho bạn với giá phải chăng nhất của ZWILLING.

Dao chặt thịt ZWILLING Twin Pollux

(Dao chặt thịt ZWILLING Twin Pollux)

DAO CHẶT THỊT ZWILLING CHẤT LIỆU CỨNG CÁP

ZWILLING sản xuất rất nhiều loại dao làm bếp với mục đích sử dụng khác nhau. Mẫu dao chặt thịt ZWILLING được tìm kiếm nhiều và được đánh giá là loại dao cứng cáp, sắc, chặt thịt hoàn hảo nhất của ZWILLING. Dao làm từ chất liệu thép không thức đặc biệt: đây là loại thép được sản xuất trên công nghệ độc quyền của ZWILLING. Dòng thép được cân đối tỷ lệ thành phần Carbon (tối ưu độ cứng) và Crom (tăng khả năng chống ăn mòn).

Chất liệu độc quyền kết hợp cùng quy trình sản xuất đặc biệt giúp tạo ra những con dao có độ cứng và độ bền bỉ tuyệt đối. Thép công thức đặc biệt của ZWILLING có độ cứng xấp xỉ 57 HRC do đã trải qua quá trình xử lý nhiệt giúp định hình và hoàn thiện cấu trúc. Từ đó giúp con dao chặt có độ cứng hoàn hảo không gì có thể khiến chúng bị cong vênh.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT DAO VƯỢT TRỘI

Dao chặt ZWILLING Twin Pollux

(Dao chặt ZWILLING TWIN POLLUX chắc chắn, cứng cáp)

Những mẫu dao chặt thịt ZWILLING bền cứng nhất được sản xuất trên công nghệ trui lạnh FRIODUR® và công nghệ rèn SIGMAFORGE®. Lưỡi dao có độ cứng hoàn hảo, khả năng đàn hồi tốt, rắn chắc, cân bằng và vô cùng sắc bén.

CHỨC NĂNG CỦA DAO CHẶT

Dao chặt có cấu tạo bản to, lưỡi dao dày dặn dùng để chặt, tách thịt gia cầm, băm thịt, cá, rau củ đơn giản mà những con dao bình thường khó làm tốt được. Chính vì dao chặt có nhiều chức năng mà được người dùng chọn mua nhiều.

Dao chặt thịt có thể dùng được nhiều năm không bị mài mòn, chỉ cần mài lại là dao có thể sử dụng được tốt. Do được làm từ chất liệu thép đặc biệt dao siêu bền, không dễ bị cong vênh, sứt mẻ, ăn mòn.

Bộ dao ZWILLING TWIN GOURMET 2 món

(Bộ dao ZWILLING TWIN GOURMET 2 món)

NÊN CHỌN DAO CHẶT HAY DAO THƯỜNG

Dao chặt khác với các loại dao thường từ thiết kế cho đến chức năng. Dao có độ rộng lưỡi lớn, trọng lượng nặng để tạo một lực mạnh, dứt khoát, dễ cho bạn khi chặt. Cán dao được gắn bằng đinh tán, đảm bảo chắc chắn, thiết kế vừa vặn, cầm nắm thoải mái.

Dao thường có kết cấu nhỏ gọn, thái rau củ thịt cá dễ dàng nhưng khi cần chặt thịt thì lại khó thực hiện được. Dao chặt làm được hết các nhiệm vụ chặt thịt, băm rau củ… nhưng thái thịt trông không được vuông vắn, đẹp mắt cho lắm. Tùy vào mục đích mà bạn nên chọn dao phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đầu tư một con dao chặt chất lượng sẽ khiến công việc bếp núc của bạn trở nên dễ thở hơn. Không chỉ giúp bạn chặt thịt, xương gia cầm mà dao còn thích hợp để chặt những tảng thịt lớn.TÌM MUA MẪU DAO CHẶT THỊT CHÍNH HÃNG

Trên thị trường hiện có bán nhiều mẫu dao chặt thịt, đa dạng về mẫu mã lẫn kích thước. Mẫu dao chặt thịt ZWILLING nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng trong thời gian qua. Tìm mua mẫu dao chặt thịt ZWILLING chính hãng để chọn được đúng sản phẩm bạn đang cần. Tránh mua phải hàng nhái, chất lượng không được kiểm định

BÌNH LUẬN CỦA BẠN