VPP Trading Tìm kiếm

Lodge - Giải Đáp Tất Cả Các Câu Hỏi Thắc Mắc Của Khách Hàng

26/04/2021 05:15

VPP Trading xin giải đáp một số câu hỏi đến từ khách hàng sau khi sử dụng dòng nồi chảo gang Lodge. Những thông tin mà VPP Trading cung cấp dưới đây đã được tham khảo từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của hãng Lodge tại Mỹ.

1. Chảo của tôi có vài vết nhám ở một số chỗ. Vậy là bình thường đúng không?

Vâng. Hiện tượng một số vết nhám là kết quả của quá trình đúc bằng khuôn cát. Nếu sản phẩm Lodge có vết nhám, bạn chỉ cần lấy miếng bùi nhùi bằng sắt chà đi vết nhám, sau đó tôi dầu và sử dụng bình thường.

Chảo gang Lodge càng ngày càng chống dính tốt hơn nếu được tôi dầu thường xuyên.

Dòng Nồi Chảo Gang Lodge

2. Có loại thực phẩm nào mà tôi không nên nấu bằng chảo gang Lodge không?

Các loại thực phẩm có tính axit (cà chua, nước ép chanh, cam, v.v.) không nên nấu bằng chảo gang Lodge, đặc biệt là những chảo chưa được tôi dầu. Thực phẩm có tính axit sẽ dễ làm trôi lớp chống dính tự nhiên của chảo cũng như dễ làm biến đổi mùi vị thức ăn.

3. Sản phẩm chảo gang Lodge có giấy bảo hành không?

Các sản phẩm của hãng Lodge không có giấy bảo hành; nhưng Lodge luôn đảm bảo quy trình sản xuất khắt khe, nghiêm ngặt để cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Đối với các vấn đề về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của VPP Trading bằng cách nhắn tin đến Fanpage hoặc gọi hotline miễn phí 1800 6390.

4. Các sản phẩm của Lodge có được sản xuất tại Mỹ không?

Tất cả các sản phẩm từ gang đều được đúc nguyên khối và sản xuất hoàn toàn tại Mỹ. Còn những phụ kiện Lodge được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau. Tuy vậy, toàn bộ sản phẩm Lodge trên thị trường đều được kiểm định thông qua Phòng Quản lí và Chất lượng của Công ty tại Mỹ.

5. Có phải tất cả sản phẩm làm bằng silicon của Lodge đều không chứa chất BPA?

Vâng. Các nhà cung cấp và đơn vị kiểm chứng an toàn đã chứng nhận rằng, tất cả các sản phẩm silicon của Lodge (như tay cầm chống nóng…) đều không chứa BPA (chất làm tăng nguy cơ bệnh ung thư vú và đột biết nội tiết tố) và Phthalate.

6. Lớp dầu của nhà sản xuất có tốt hay không?

Lodge sử dụng dầu đậu nành để tôi dầu cho các sản phẩm gang truyền thống. Lớp dầu không có hóa chất tổng hợp độc hại và đã được tinh chế, loại bỏ protein gây dị ứng.

Tất cả các loại dầu ăn và chất béo có thể được sử dụng để tôi dầu cho sản phẩm, nhưng dựa vào khả năng kinh tế, hiệu quả và khả năng bốc hơi của dầu, Lodge khuyến cáo người dùng sử dụng dầu thực vật hoặc dầu hạt cải tinh luyện.

Mỡ động vật vẫn dùng để tôi dầu được, nhưng nhà sản xuất Lodge không khuyến khích người dùng sử dụng. Bởi khi dụng cụ nấu được cất giữ trong thời gian dài mà không sử dụng, mỡ động vật bám trên chảo sẽ gây ra mùi ôi thiu.

Sau mỗi lần rửa sạch, bạn cần tôi dầu thường xuyên cho các sản phẩm chảo gang. Điều này sẽ giúp chảo duy trì được độ bóng và bền hơn.

MỘT SỐ MẸO SỬ DỤNG VÀ TÔI DẦU CHẢO GANG LODGE

  1. Nếu lớp tôi dầu trên chảo bị rít, bạn đừng lo vì đó chỉ là lớp tôi dầu bị lỗi trong quá trình sản xuất. Hiện tượng này không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Để khắc phục điều này, hãy đặt chảo trong lò nướng, úp mặt chảo lại, để ở nhiệt độ 200 độ C trong vòng 1 giờ. Để chảo nguội và có thể tôi dầu lặp lại thêm lần nữa nếu cần.
  2. Sau khi sử dụng để nấu các thực phẩm có chứa tính axit hay nấu ở nhiệt độ cao, bạn có thể thấy một vài vết đen xuất hiện trên bền mặt sản phẩm. Điều này hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng gì đến với sức khỏe cả. Những vết đen này sẽ mất đi sau vài lần sử dụng.

VPP TRADING

BÌNH LUẬN CỦA BẠN