Vista Alegre - Bộ ly coffee Calçada Portuguesa - 8 món

SKU: 21121367
Thương hiệu: Vista Alegre
3.990.000₫

(English Content Below)
Mô Tả:
Bộ ly coffee Calçada Portuguesa được làm từ chất liệu gốm tráng men (sứ) là hỗn hợp của đất sét, cao lanh, thạch anh và khoáng sản fenspat được nung ở nhiệt độ cao từ 1200 – 1400 độ C. Độ dẻo dai và độ sáng của Calcada Portuguesa vượt trội bởi sự hình thành của cao lanh và mullite khoáng sản trong thành phần được nung ở nhiệt độ cao. Sản phẩm không chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Họa tiết đặc trưng của bộ sưu tập Vista Alegre Portuguesa được lấy cảm hứng từ các hoa văn trên vỉa hè lát đá cuội phổ biến ở Bồ Đào Nha. Với kỹ thuật chế tác thủ công điêu luyện cùng hệ thống màu sắc hiện đại và nổi bật, Calcada Portuguesa trở thành trung tâm của sự chú ý khi đặt chúng trưng bày trong phòng khách. 
-------------------------------------------------------------------------
Description:
The coffee Calçada Portuguesa glass is made from glazed ceramic material (porcelain) which is a mixture of clay, calyx, quartz and feldspar minerals heated at high temperatures from 1200 – 1400 degrees Celsius. 
The product is non-toxic, ensuring safety for the health of users. The characteristic motifs of the Vista Alegre Portuguesa collection are inspired by the pattern on the cobblestone pavement popular in Portugal. With skillful crafts crafts and a striking and modern color system, Calcada Portuguesa becomes the center of attention when placing them on display in the living room.

Sử Dụng & Bảo Quản

Sử Dụng: Sản phẩm thích hợp để đựng cà phê hoặc các loại thức uống…
Bảo Quản:  Vệ sinh sản phẩm bằng tay.

-------------------------------------------------------------------------
Usage: The product is suitable for containing coffee or beverages.
Preservation: The product clean by hand.

Thông Tin Thương Hiệu:

Thương hiệu: Vista Alegre.
Chất liệu: Gốm, sứ.
-------------------------------------------------------------------------
Brand: Vista Alegre.
Material: Ceramics, porcelain.

Xem thêm

VISTA ALEGRE là thương hiệu đến từ Bồ Đào Nha chuyên sản xuất các dòng sản phẩm từ sứ và pha lê cao cấp. Thương hiệu được biết đến và yêu thích với các thiết kế cao cấp, tính nghệ thuật độc đáo thể hiện trong từng sản phẩm. Nổi bật với các bộ sưu tập: My Rare Spirits, Blue Ming, Bicos Bicolor, Votex… VISTA ALEGRE đem đến các sản phẩm theo nhiều phong cách, từ cổ điển đến đương đại do các nhà thiết kế danh tiếng quốc tế sáng tạo, được nhiều người dùng trên toàn thế giới yêu thích và đánh giá cao. Chất lượng vô song của sản phẩm đã mang lại cho thương hiệu nhiều danh hiệu và giải thưởng quốc tế danh giá.

Bộ ly Coffee Calçada Portuguesa - 8 món là sản phẩm của thương hiệu VISTA ALEGRE đến từ Bồ Đào Nha.

•    Họa tiết đặc trưng của bộ sưu tập Vista Alegre Portuguesa được lấy cảm hứng từ các hoa văn trên vỉa hè lát đá cuội phổ biến ở Bồ Đào Nha. 
•    Với kỹ thuật chế tác thủ công điêu luyện cùng hệ thống màu sắc hiện đại và nổi bật, Calcada Portuguesa trở thành trung tâm của sự chú ý khi đặt chúng trưng bày trong phòng khách. 
•    Bộ ly được làm từ chất liệu gốm tráng men (sứ) là hỗn hợp của đất sét, cao lanh, thạch anh và khoáng sản fenspat được nung ở nhiệt độ cao từ 1200 – 1400 độ C. 
•    Độ dẻo dai và độ sáng của Calcada Portuguesa vượt trội bởi sự hình thành của cao lanh và mullite khoáng sản trong thành phần được nung ở nhiệt độ cao. 
•    Sản phẩm Không chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Thông tin kích thước:
Kích thước: 12.5cm x 12.5cm x 9cm
Cân nặng: 222g
Hướng dẫn:
•    Sử dụng:
Sản phẩm thích hợp để đựng cà phê hoặc các loại thức uống…
•    Vệ sinh & bảo quản:
-    Vệ sinh sản phẩm bằng tay.