VPP Trading Tìm kiếm

VACU VIN


VACU VIN – Dụng cụ rượu hút chân không độc đáo

Vacu Vin là thương hiệu lâu đời, nổi tiếng với dòng sản phẩm dụng cụ rượu hút chân không độc đáo, giúp bảo quản hương vị rượu sau khi đã mở nắp chai. Hiện nay, dụng cụ hút rượu chân không đã có mặt tại hơn 35 triệu hộ gia đình tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Về thương hiệu Vacu Vin

Vacu Vin được thành lập từ năm 1986 và trở thành một phần của Tập đoàn Dutch Creative Brands (DCB) từ năm 2017.

Vacu Vin phân phối các phụ kiện rượu, bia không thể thiếu của những người yêu thích rượu vang. Đây là thương hiệu nổi bật với những sản phẩm độc đáo cũng như giá thành sản phẩm cực hợp “túi tiền”. Sản phẩm của Vacu Vin đều được cấp bằng sáng chế độc quyền trên toàn thế giới.

Lịch sử phát triển

Từ năm 1983, Bernd Schneider – người sáng lập thương hiệu – nghĩ ra ý tưởng cho bộ bơm chân không Vacuum Wine Saver. Mục đích của ông là luôn giữ được hương vị rượu ngay khi đã mở nút bần.

Cùng với người em trai John (kỹ sư), họ đã cùng nhau phát triển thực hiện ý tưởng của mình thành hiện thực. Cho đến nay, dụng cụ rượu hút chân không đã có mặt trên hơn 35 triệu gia đình ở 85 quốc gia khác nhau. Sản phẩm độc đáo này cũng đã nhận được hơn 20 giải thưởng quốc tế khác nhau trong các lĩnh vực thiết kế và thương mại.

Cơ chế hoạt động bộ sản phẩm Vacu Vin

Dụng cụ bơm chân không Vacu Vin hút không khí từ từ chai đã mở, và nắp lại bằng nút chai giúp làm chậm quá trình oxy hóa, giữ cho chai rượu đã mở vấn giữ được hương vị.

Dụng cụ sẽ phát ra âm thanh báo hiệu khi đạt mức chân không cần thiết trong chai.

 

>>> Xem ngay các sản phẩm của thương hiệu Vacu Vin