VPP Trading Tìm kiếm

EMIST – GIẢI PHÁP KHỬ TRÙNG TĨNH ĐIỆN HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI

EMist mang đến các giải pháp khử trùng ứng dụng công nghệ tĩnh điện hoạt động hiệu quả với hiệu suất cao tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn nhân lực, đem đến không gian sống trong lành và an toàn cho sức khỏe con người.

Mục lục nội dung:

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

II. THIẾT KẾ

III. CÔNG NGHỆ

IV. GIẢI THƯỞNG

V. EMIST VỚI CỘNG ĐỒNG

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

Thương hiệu EMist

EMist là nhà phát triển hệ thống ứng dụng khử trùng tĩnh điện giúp ngăn chặn sự lây lan bệnh tật và nhiễm trùng trong cộng đồng được thành lập vào năm 2019, trụ sở chính đặt tại Fort Worth, Texas, Hoa Kỳ.

EMist được thành lập bởi người sáng lập và nhà phát minh Mike Sides, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tĩnh điện.

Mike thường xuyên làm việc với các nhóm bao gồm Bộ Quốc phòng, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, Tổ chức Y tế Thế giới.

Ngày nay, hệ thống khử trùng tĩnh điện EMist đang được sử dụng ở nhiều nơi, công ty cũng đã mở rộng mạng lưới phân phối ở cả trong và ngoài nước.

Thương hiệu EMist

II. THIẾT KẾ CỦA SẢN PHẨM

Thương hiệu EMist

- Emist phát triển các sản phẩm máy phun khử trùng tĩnh điện EPIX360, EX-7000…

- Hoạt động không cần tiếp đất, nhỏ gọn.

- Thiết kế không dây có khả năng di động, có bình sạc có thể đeo trên lưng... nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng khi cần phun khử trùng tại nhiều không gian khác nhau.

Thương hiệu EMist

III. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

EMist ứng dụng công nghệ TruElectrostaticTM vào việc phát triển các sản phẩm máy phun khử trùng tĩnh điện đem lại hiệu suất hoạt động vượt trội, hoàn hảo và nhất quán, cải thiện đáng kể hiệu suất truyền tải và loại bỏ các nguy cơ về điện.

1. TruTechnology: Công nghệ phát hiện điện tích EPIX.

Máy phun liên tục nhận biết điện tích của người dùng và thiết bị để tự động điều chỉnh. Cho nên việc nối tiếp đất sẽ không cần thiết.

Chất khử trùng được phun ra từ máy sẽ che phủ đều và toàn diện khắp các bề mặt, tránh lãng phí, mang lại hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Thương hiệu EMist

2. TruConfidence: Đã được cấp bằng sáng chế, được chứng minh, đáng tin cậy.

Bạn đang đối phó với các mầm bệnh gây chết người, bạn muốn đảm bảo rằng công ty bạn đang mua thiết bị từ đơn vị có uy tín, kinh nghiệm và đáng tin cậy?

Hãy sử dụng EMist, một sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế, được sử dụng trong đại dịch Ebola vào năm 2014 và được phát triển bởi Mike Sides - người thường xuyên làm việc với Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, WHO...

3. TruCharge: Hiệu suất hoạt động tốt.

Hầu hết các bề mặt môi trường sẽ có điện tích âm hoặc trung tính. Theo EPA, máy phun tĩnh điện phải truyền điện tích dương để các giọt dung dịch khử trùng tích điện dương được hút vào các bề mặt âm hoặc trung tính được nhắm đến.

Các giọt tích điện dương sẽ làm tăng độ kết dính giữa dung dịch khử trùng và bề mặt được phun khử trùng, giảm chi phí hóa chất và nhân công. EMist tự hào làm được điều đó.

4. TruDesign: Hoạt động an toàn.

Khi sử dụng tại các khu vực lớn, tòa nhà hoặc trong không gian chật hẹp, máy phun EMist cho phép bạn phun thoải mái và linh hoạt trong nhiều không gian khác nhau mà không bị cản trở.

5. TruAssurance: An toàn cho người dùng.

Theo EPA, kích thước giọt dung dịch khử trùng trung bình phải lớn hơn 40 micron. Các giọt dung dịch phải đủ lớn để chống bay hơi và trôi nhưng đủ nhỏ để có thể thay đổi quỹ đạo khi đến gần bề mặt.

Hầu hết các máy phun tạo ra các giọt có kích thước nhỏ hơn 40 micron sẽ khiến chúng dễ bị trôi và gia tăng mối lo ngại về việc người dùng dễ hít phải. Cho nên kích thước giọt ở các sản phẩm EMist luôn sẽ là 75 micron.

6. TruCost: Chi phí vận hành thấp.

Dựa trên nhu cầu khử trùng tại các khu vực lớn, việc khử trùng theo cách thủ công không mang lại hiệu quả vì thế ứng dụng công nghệ khử trùng tĩnh điện rất tiện lợi và hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu trên.

Khách hàng sử dụng hệ thống máy phun khử trùng tĩnh điện của chúng tôi thường tiết kiệm được 25% đến 45% sức lao động và giảm thiểu lượng dung dịch sử dụng từ 35% đến 50%.

IV. GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

Giải thưởng “TECH Fort Worth IMPACT” và “Healthcare Heroes” vào năm 2015.

Hệ thống EMist EPIX360 đã được sử dụng để kiểm soát và phòng ngừa 1,7 triệu bệnh nhiễm trùng tại các Bệnh viện Hoa Kỳ.

V. EMIST DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG

Thương hiệu EMist

Công ty đã tạo ra chương trình đào tạo cung cấp chứng chỉ Health-E để giúp các cơ quan, tổ chức và chuyên gia tuân thủ các quy trình khử trùng tiêu chuẩn.

Nhà tài trợ cho Cuộc thi Sales and Customer Relationship Strategy Competition (chiến lược Quan hệ Khách hàng và Bán hàng) năm 2019 tại Trường Kinh Doanh Rawls thuộc Đại học công nghệ Texas - Hoa Kỳ.