VPP Trading Tìm kiếm

Staub - Bộ nồi gang tròn màu đỏ cherry - 4 món

SKU: 14582406
Thương hiệu: STAUB
16.500.000₫

Bộ nồi gang tròn màu đỏ cherry là sản phẩm thuộc thương hiệu Staub. Gồm 4 sản phẩm: nồi hầm, chảo rán, chảo chiên và nắp. Sử dụng được trên mọi loại bếp. Chất liệu: Gang.

 

Bộ nồi gang tròn màu đỏ cherry là sản phẩm mới đến từ thương hiệu Staub. Bộ nồi bao gồm: nồi hầm, chảo rán, chảo chiên và nắp. Dụng cụ bếp này có thể xếp chồng lên nhau để lưu giữ trong tủ bếp của bạn mà không cần tốn quá nhiều diện tích.

Bộ nồi được làm từ chất liệu gang cao cấp, lớp phủ bên trong được làm bằng gang đen mờ giúp món ăn trong đẹp mắt hơn. Bên ngoài nồi được sử dụng một lớp tráng men màu đỏ cherry sáng bóng khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

Nắp nồi được thiết kế đặc biệt với các gai nhỏ bên dưới liên tục tuần hoàn hơi nước và giúp cân đối độ ẩm cho phép thức ăn mềm và luôn giữ đầy đủ dinh dưỡng, cũng như giữ hương vị của món ăn.

Với đường kính 24cm, dụng cụ bếp này hoàn hảo cho việc nấu nướng hàng ngày của gia đình. Sản phẩm này thích hợp làm các món hầm, quay, om, chiên, áp chảo, và nướng.

Sử dụng:
- Chuyên dùng để món hầm, quay, om, chiên, áp chảo, và nướng hoặc trưng bày trên bàn ăn.
- Sử được cho mọi loại bếp kể cả bếp từ và lò nướng.

Bảo quản:
- Khuyến khích rửa sản phẩm bằng tay.
- Bảo quản nơi khô ráo.

Mua hàng tại VPP Trading khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, hàng nhập khẩu chính hãng, hơn nữa còn được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi.
 

Thông tin kích thước:

Màu sắc: Đỏ Cherry
Căn nặng: 10 kg
Kích thước: 30.8 x 24 x 21.6 cm