VPP Trading Tìm kiếm

STAUB


STAUB – Nữ hoàng của bữa tiệc!

Staub là thương hiệu nồi chảo gang thủ công hàng đầu tại Pháp dành cho gia đình, các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, đặc biệt là những người yêu thích ẩm thực đang tìm kiếm trải nghiệm nấu ăn đích thực và giàu cảm xúc.

Các sản phẩm của Staub kết hợp chặt chẽ giữa kỹ thuật thủ công truyền thống và công nghệ hiện đại. Công nghệ phủ men màu của Staub giúp các sản phẩm trở nên sang trọng, tinh tế, có thể đặt trực tiếp trên bàn ăn.

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 1974 bởi Francis Staub tại Alsace - một khu vực nổi tiếng về truyền thống ẩm thực và thức ăn ngon tại Pháp.

Khởi sự, Staub chuyên sản xuất các đồ dùng nấu ăn bằng gang và gốm. Nhờ sự cải tiến công nghệ và thiết kế, sản phẩm Staub luôn là ưu tiên số một của nhiều đầu bếp nổi tiếng, trong đó có đầu bếp Paul Bocuse.

Năm 2018, với sự kiện Staub sáp nhập vào Tập đoàn ZWILLING Group, thương hiệu Staub đã có một bước chuyển mình mạnh mẽ, tiếp cận đa dạng phong cách nấu ăn cũng như nền văn hóa ẩm thực đa dạng, cùng với thương hiệu ZWILLING chinh phục mọi gian bếp toàn thế giới.

Công nghệ tráng men màu độc đáo

Màu men của Staub rất đặc trưng, rất có chiều sâu, trong trẻo và mang hơi hướng cổ điển công nghệ tráng men nhiều lớp: "Majolique".

Công thức Majolique: các vụn thủy tinh (Frits), màu (oxit tạo màu), đất sét và nước. Sau quá trình trộn đều hỗn hợp và căn chỉnh màu sắc chuẩn, Staub sẽ tiến hành phun màu lên bề mặt nồi chảo (phun 3 lớp men) và được sấy khô ở nhiệt độ 800 độ C trong 20 phút. Lớp men màu của Staub vượt trội hơn so với các sản phẩm nồi chảo gang khác nhờ khả năn chống mài mòn, chống trầy xước và cực bền màu theo thời gian.

Bốn màu sắc đặc trưng và phổ biến nhất hiện nay của Staub gồm màu đỏ lựu, xanh rêu, vàng nâu và xanh đậm.

  • Màu xanh đậm – màu bán chạy nhất trong tất cả các sản phẩm Staub ngoài thị trường.
  • Màu xanh rêu – màu gợi nhớ đến những loại thảo mộc và rau cải.
  • Màu vàng nâu – màu gợi nhớ đến hương liệu của các loại gia vị (quế…) và các món ăn đặc biệt.
  • Màu đỏ lựu – màu gợi nhớ về các lễ Giáng sinh ấm áp.

Thiết kế nắp nồi độc quyền

Nắp nồi Staub có thiết kế chấm tròn độc đáo bên dưới. Đây là thiết kế độc quyền, dựa trên cơ chế bốc hơi và ngưng tụ hơi nước bên trong nồi Staub và được thử nghiệm thành công lần đầu tại phòng thí nghiệm Cetim Cermat laboratory (11/2009).

 

Với thiết kế hình chấm tròn này, hơi nước sẽ tuần hoàn liên tục bên trong nồi, đảm bảo thức ăn được chín đều và giữ trọn được hương vị. Theo kiểm nghiệm của Cetim Cermat laboratory, nồi gang Staub giữ ẩm tốt gấp 9 lần và độ ẩm bên trong nồi cao hơn gấp 10% (nấu ở thời gian 55 phút trở lên) so với nồi gang thông thường.

Độ bền

Nồi gang Staub được truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác tại Pháp. So với các chất liệu thông thường, đặc tính gang hoàn thiện hơn qua nhiều lần sử dụng.

>>> Xem ngay các sản phẩm của thương hiệu STAUB