VPP Trading Tìm kiếm

SABA ORGANICS – Sản Phẩm Hữu Cơ An Toàn Dịu Nhẹ

Ra đời với sứ mệnh mang đến sức khỏe, hạnh phúc cho mọi người. Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ của Úc. Đảm bảo độ tin cậy, an toàn cho sức khỏe người dùng.

>>>Xem Thêm<<<

1. Lịch Sử Hình Thành

2. Giá Trị Thương Hiệu

3. Sản Phẩm - Công Nghệ

4. Chứng Nhận

1.Lịch Sử Hình Thành

Saba Organics Sản phẩm Hữu Cơ

Được thành lập bởi gia đình SABA và một đội ngũ chuyên viên với hơn 50 năm kinh nghiệm. Được đào tạo và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trong hơn 10 thế hệ, gia đình của Tony và Hope Saba luôn thể hiện tình yêu sâu sắc đối với con người. Đặc biệt là các sản phẩm hữu cơ. Mang đến các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận, giá thành phải chăng đến với tất cả mọi người.

Được sản xuất tại Úc, hãng mang lại sự an tâm đối với khách hàng bởi đội ngũ chuyên gia nổi tiếng. Họ đã làm việc trực tiếp với nông dân trồng thực vật hữu cơ và các nhà hóa mỹ phẩm. Hỗ trợ từ các chuyên gia về sản phẩm tự nhiên và nhà quản lý môi trường. Bảo đảm cam kết các thành phần thực vật được chứng nhận hữu cơ. Trong đó, bao gồm cả thực vật và tinh dầu của Úc. Với Các thành phần tự nhiên để tạo ra các sản phẩm an toàn. Đảm bảo cho da nhẹ nhàng và hiệu quả một cách tự nhiên nhất.

Saba thực phẩm hữu cơ

3.GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Từ ngày đầu tiên, thương hiệu đã chuyên sâu phát triển dòng sản phẩm hữu cơ. Bởi nó có chứa các hành phần đáng tin cậy. Sản phẩm hữu cơ Saba là sự kết hợp giữa các chiết xuất hữu cơ tốt nhất. Sản phKhông chứa Paraben, Sulphates và các hóa chất độc hại. Chọn sản phẩm hữu cơ, người dùng đồng thời đang chọn phương pháp phát triển môi trường. Góp phần xây dựng môi trường xanh. Dòng sản phẩm hữu cơ sạch và an toàn. Được làm từ các nguyên liệu sản xuất tự nhiên, ít qua quá trình xử lý hóa chất.

Saba Sản Phẩm Hữu Cơ Sạch

2.SẢN PHẨM – CÔNG NGHỆ

Trong tình hình dịch Covid, nước rửa tay trở thành sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Nước rửa tay Saba Organic với 70% thành phần hữu cơ cùng cồn Ethanol (từ mía). Sản phẩm đã được kiểm nghiệm có thể tiêu diệt 99,9% vi trùng mà không làm khô da tay.

Sản phẩm chứa các thành phần an toàn:

- Tinh chất Soap Nut: Chứa hoạt tính kháng khuẩn, giúp làm sạch tay.

- Cồn mía: Hiệu quả cao trong việc tiêu diệt vi khuẩn.

- Glycerine: Cung cấp độ ẩm cho da, giúp da mềm mại và mịn màng.

- Xanthan Gum: Làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc, bảo vệ và chống khô.

Nước rửa tay Saba

Có 3 loại nước rửa tay mùi hương phù hợp cho mọi người.

A. Hương tự nhiên (không mùi)
Sản phẩm Organic với 70% thành phần hữu cơ cùng cồn Ethanol (từ mía). Sản phẩm Đã được kiểm nghiệm và chứng minh có thể tiêu diệt 99,9% vi trùng mà không làm khô da tay.

B. Hương hoa hồng và mận Kakadu
Sản phẩm với 70% thành phần hữu cơ cùng cồn Ethanol (từ mía). Sản phẩm được kiểm nghiệm có thể tiêu diệt 99,9% vi trùng mà không làm khô da tay. Đem lại hương thơm dễ chịu từ tinh chất hoa hồng và mận Kakadu.

C. Hương lavender
Nước rửa tay với 70% thành phần hữu cơ cùng cồn Ethanol (từ mía). Nước rửa tay được chứng minh có thể tiêu diệt 99,9% vi trùng mà không làm khô da tay. Đem lại hương thơm dễ chịu từ tinh chất hoa lavender.

4.CHỨNG NHẬN
- Là sản phẩm được chứng nhận hữu cơ cao cấp nhất của Úc.

- Là dòng sản phẩm chăm sóc da và cơ thể được chứng nhận 100% hữu cơ duy nhất trên thế giới.

>>> Xem ngay các sản phẩm của thương hiệu SABA ORGANICS