VPP Trading Tìm kiếm

RUFFONI


RUFFONI – “Họa phẩm” đỉnh cao của niềm đam mê

Là thương hiệu nồi chảo làm bằng tay từ những năm 1930, Ruffoni mang đến người yêu thích ẩm thực trên toàn thế giới những dòng sản phẩm đúc thủ công vô cùng tinh xảo, sang trọng nhất. Với Ruffoni, nấu ăn không đơn giản là sự trải nghiệm, mà là nghệ thuật thưởng thức hương vị Ý theo phong cách hoàng gia.

 

Lịch sử thương hiệu

Từ những năm 1930, Antonio làm nên những dụng cụ bếp bằng đồng đầu tiên. Và cho đến năm 1962, Fremide (con trai Antonio) chính thức thành lập Công ty Ruffoni.

Năm 1984, sản phẩm Ruffoni bắt đầu được sản xuất hàng loạt và là thương hiệu đầu tiên được cấp bằng sáng chế về sản phẩm của mình.

Năm 2008, Walter (con trai của Fremide) gặp Stanley Cheng, người sáng lập và CEO của Meyer Group và tiến hành tái khởi động sản xuất lại dòng sản phẩm đa lớp (từng khởi động năm 1994 nhưng bị tạm ngưng) bằng cách sử dụng các vật liệu mới và công nghệ mới.

Bộ sưu tập Ruffoni ngày càng lớn qua năm tháng, từ những dụng cụ bằng đồng cho đến dụng cụ nấu ăn bằng vật liệu hiện đại (thép không gỉ). Tất cả bộ sưu tập đều được sản xuất chính xác, thiết kế vô cùng tinh xảo, sang trọng và đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Hơn thế nữa, bộ sưu tập Ruffoni là tuyệt tác tiên phong cho dòng thép không gỉ mới, hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn mang đậm hơi thở truyền thống hoàng gia Ý. Với Ruffoni, nấu ăn là nghệ thuật thưởng thức hương vị Ý theo phong cách hoàng gia.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  1. Sử dụng

– Khi mới mua về, bạn nên rửa sản phẩm bằng nước ấm, sau đó lau khô hoàn toàn toàn trước khi nấu.

– Không sử dụng dụng cụ kim loại tiếp xúc trực tiếp với bề mặt sản phẩm, vì dễ gây trầy xước bề mặt.

– Không đổ nước lạnh trực tiếp nếu sản phẩm đang ở nhiệt độ cao.

– Chỉ cho muối khi nồi chảo đã có thức ăn.

– Không để nồi chảo rỗng trên bếp nóng.

– Sử dụng được trên mọi loại bếp, trừ lò vi sóng. (lò nướng chỉ nên nấu ở nhiệt độ 220 độ C)

– Tốt nhất sử dụng ở lừa vừa và nhỏ.

  1. Vệ sinh

– Không sử dụng chất tẩy rửa vệ sinh sản phẩm.

– Nên vệ sinh sản phẩm bằng tay để sản phẩm luôn bóng, đẹp.

 

>>> Xem ngay các sản phẩm của thương hiệu RUFFONI