VPP Trading Tìm kiếm

Nghĩ đến các sản phẩm đồ dùng nhà bếp chất lượng, người ta sẽ nghĩ ngay đến BSF của Đức. BSF nổi tiếng với các sản phẩm dao kéo, đồ thủy tinh, phụ kiện bàn ăn đặc biệt với phong cách tân cổ điển từ nước Đức cùng chất lượng bền bỉ với thời gian.

Thương hiệu BSF Đồ dùng nhà bếp cao cấp từ Đức

Các bộ sưu tập BSF chưa bao giờ khiến giới mộ điệu ẩm thực thất vọng.

Mục lục nội dung

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
II. THIẾT KẾ
III. CHẤT LIỆU
IV. SẢN PHẨM
V. GIẢI THƯỞNG

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH.

Được thành lập vào năm 1905 với tư cách là tổng công ty Bremer Silberwarenfabrik AG, trong nửa thế kỷ đầu tiên BSF đã sản xuất những chiếc dao cắt bằng bạc được bán với giá hợp lý và tiếp tục mở rộng kinh doanh.

Năm 1937 Bremer Silberwarenfabrik (BSF) tiếp quản nhà máy bạc Hanseatic Brinkmann, Lange & Co được thành lập vào năm 1925 chuyên về các thiết kế mang phong cách truyền thống của Frisia. Sau đó, nhà máy sản xuất BSF đã chuyển đến Bremen-Hemelingen, vùng ngoại ô của thị trấn Bremen và công ty Wilkens lâu đời hiện vẫn còn được duy trì. Sản phẩm của BSF luôn ảnh hưởng phong cách đến từ Bremen của M. H. Wilkens & các con.

Hai năm sau, BSF hợp nhất với Wilkens & Söhne AG thành 'Wilkens Bremer Silberwaren AG'. Kể từ đó, thương hiệu do Wilkens tiếp quản phát triển các xưởng sản xuất thép không gỉ giá rẻ.

Đến năm 1995, cả hai thương hiệu đều được ZWILLING J. A. Henckels tiếp quản. BSF hiện được đặt dưới sự bảo trợ của tập đoàn ZWILLING J.A.Henckels và thu lợi nhuận từ các cơ sở sản xuất của tập đoàn trên toàn thế giới ở châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ.­

II. THIẾT KẾ.

Các mẫu thiết kế của BSF đều có tính thời thượng, hiện đại và hợp túi tiền người dùng. BSF vẫn tiếp tục sản xuất dòng thiết kế truyền thống gắn liền với tên tuổi của mình như Klassisch Faden và Ostfriesen. Những BST này đã được sản xuất từ ​​những ngày đầu khi công ty mới thành lập ở Bremen. Phần lớn các mẫu thiết kế đều đơn giản, trẻ trung, thích hợp để sử dụng hàng ngày trong nhà bếp.

Đồ dùng nhà bếp mang phong cách Tân cổ điển

Dòng Catania, Sienna và Genua mang phong cách Ý ngay từ đầu đã rất được yêu thích. Đồng thời, hãng cũng cho ra mắt dòng sản phẩm chất lượng cao Ferrara, được đặt tên theo một thị trấn Ý. Đối với dòng sản phẩm này, BSF trở lại với truyền thống sản xuất dao kéo chất lượng cao của BSF và thu hút cả những khách hàng có yêu cầu cao đối với dụng cụ nhà bếp. Số lượng các mẫu dao kéo được sản xuất giới hạn, tuy vậy vẫn đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

BST dao kéo truyền thống Ostfriesen và loạt đồ gia dụng Melody hiện được sản xuất rộng rãi và đặc biệt có bán lẻ nhiều sản phẩm, dụng cụ nhà bếp. Các sản phẩm dao kéo của BSF đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới nhờ thiết kế ấn tượng và chất lượng miễn chê.

III. CHẤT LIỆU.

Sản phẩm của BSF được làm từ thép không gỉ cao cấp. Thép không gỉ chứa các thành phần khác như molypden, vanadi và nhiều nguyên tố khác. Tuy nhiên, BSF vẫn chuộng sử dụng loại thép phổ biến 18/10 với 18% Crôm và 10% Niken. Hợp kim thép, Crôm và Niken giúp sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao. Không chỉ vậy, Crom và Niken còn tăng độ sáng bóng cho sản phẩm, an toàn với máy rửa chén.

Chất liệu thép 18/10

IV. SẢN PHẨM.

Mỗi bộ sưu tập phụ kiện bàn ăn BSF chất lượng với kiểu dáng hiện đại. Đây thực sự là lựa chọn quà tặng phù hợp cho những người yêu bếp, đồng thời cũng là phụ kiện bàn ăn đắt giá. Thiết kế truyền thống cổ điển với các đường nét thanh mảnh mang đến sự mượt mà cho bộ phụ kiện. Thêm vào đó, đường cong nhẹ nhàng và thiết kế duyên dáng khiến bộ phụ kiện bàn ăn BSF có phong cách vượt thời gian.

Để đảm bảo rằng bàn ăn của bạn được bài trí hoàn hảo, BSF không chỉ có muỗng, nĩa và dao trong bộ sưu tập mà còn có cả kẹp gắp salad, gắp mì… giúp bạn hoàn thiện một bàn ăn đẹp mắt cho mọi bữa ăn trong ngày.

V. GIẢI THƯỞNG.

Cùng với các sản phẩm dao kéo khác đến từ ZWILLING, BSF đạt được nhiều giải thưởng thiết kế như giải iF Award, giải White Star, giải Red Dot và được đề cử Giải thưởng Thiết kế của Đức.

>>>Xem ngay các sản phẩm của thương hiệu BSF