NUDE - Bộ quà tặng whisky Alba - 3 món

SKU: 1116429
Thương hiệu: NUDE
12.420.000₫

Mô tả:

Bộ quà tặng whisky Alba 3 món thuộc bộ sưu tập Alba của thương hiệu NUDE đến từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Bộ quà tặng được làm từ pha lê cao cấp không chì, phù hợp để thưởng thức cocktail, bao gồm 1 bình đựng rượu whisky và 2 ly uống rượu whisky.

Bộ quà tặng có thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Trên chai rượu và ly uống được điêu khắc thủ công họa tiết tartan, nút bình dược làm bằng đá. gợi nhớ đến văn hóa Scotland

Thông Tin Kích Thước:

Cân nặng: 4.5kg

Kích thước: 32 x 31 x 17 ( D x R x C) 

Sử Dụng:

Sản phẩm thích hợp để thưởng thức các loại whisky.

Có thể dùng để tặng bạn bè trong các dịp đặc biệt như tân gia, sinh nhật.

Vệ sinh:

Vệ sinh sản phẩm bằng tay.

Bảo quản nơi khô ráo.

Thương hiệu

Thương hiệu: NUDE.

Chất liệu: pha lê không chì

Sản phẩm không bảo hành.

Xem thêm

Bộ quà tặng whisky Alba - 3 món được làm thủ công từ pha lê cao cấp không chì. Chất liệu tạo độ trong suốt cao, độ sáng bóng tinh khiết và cực kỳ bền. Bình đựng rượu whisky và ly uống whisky có thiết kế đẹp mắt, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Thiết kế đẹp mắt, độc đáo đầy ấn tượng

Tên gọi bộ quà tặng bắt nguồn từ tiếng Gaelic nghĩa là Scotland, tôn vinh vẻ đẹp và vị ngon của rượu whisky. Bình rượu whisky có thiết kế độc đáo, phần đáy bình và đáy ly có thiết kế đan chéo caro dưới đáy bình, đáy ly, lấy cảm hứng tartan. Trên bình có nút chai với thiết kế độc đáo đẹp mắt. Nhờ thiết kế đan chéo dưới đáy mà khi rót rượu vào bình, vào ly sẽ thấy rượu ánh lên màu sắc và hoa văn hiện đại, độc đáo.

Bộ quà tặng bình rượu whisky alba 3 món

Bộ quà tặng whisky Alba - 3 món chính hãng

Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm bộ quà tặng whisky Alba - 3 món chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.

 

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp

Bảo hành chính hãng toàn quốc

Hơn 150 đại lý

Chính sách và dịch vụ tốt nhất