VPP Trading Tìm kiếm

Nordic Stream - Thân cây lau nhà Flexi

SKU: 15362
Thương hiệu: NORDIC STREAM
460.000₫

Thân cây lau nhà Flexi Nordic Stream

- Thân cây chắc chắn bằng thép không gỉ, thiết kế dạng ống lồng 90-160cm kèm phần thanh Flexi 40cm.

- Giúp bạn có thêm tầm với khi cần làm sạch các khu vực khó nhằn: gầm giường, ghế sofa hoặc khu vực khó tiếp cận.

- Dể sử dụng, thiết kế công thái học thuận tiện cho mọi thao tác.

 

Thân cây lau nhà Flexi Nordic Stream

Khi sử dụng, bạn không cần phải uốn cong người mà thay vào đó hãy uốn thân cây! Tay cầm chắc chắn, được làm bằng thép không gỉ dạng ống lồng dài 90-160 cm, với phần thanh Flexi 40 cm giúp bạn có thêm tầm với khi cần làm sạch gầm giường, ghế sofa hoặc các khu vực khó tiếp cận khác.

Lau dọn là một niềm vui, bạn sẽ bị thuyết phục với chất lượng của Thân cây lau nhà Flexi Nordic Stream. Thiết kế công thái học, dễ dàng kéo dài. Nordic Stream đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với mẫu mã này và tin rằng bạn sẽ muốn sử dụng sản phẩm trong nhiều lần nữa, vì sự tiện lợi mà nó mang đến.

Tận hưởng hệ thống làm sạch hiện đại từ Nordic Stream
Một bộ sưu tập dụng cụ vệ sinh hoàn chỉnh, bắt nguồn từ việc làm sạch chuyên nghiệp hiện đã có sẵn tại Nordic Stream cho tất cả khách hàng. Nordic Stream tập trung vào thiết kế và chất lượng, về mọi mặt.

Thương hiệu Nordic Stream đến từ Thụy Điển, chuyên sản xuất các sản phẩm vệ sinh nhà cửa cao cấp. Thương hiệu gây ấn tượng bởi quá trình sản xuất - thiết kế nghiêm ngặt; thường xuyên áp dụng công nghệ - chất liệu mới; bảo đảm về công năng tối ưu. Nordic Stream cam kết mang lại những sản phẩm hàng đầu trong ngành.

Tại VPP Trading, chúng tôi cung cấp Thân cây lau nhà Flexi Nordic Stream nhập khẩu chính hãng và được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại VPP Trading khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.

Tay cầm ống lồng 160cm kèm phần thanh linh hoạt 40 cm