VPP Trading Tìm kiếm

MIYABI


MIYABI – Vẻ đẹp của sự sắc bén!

Sự sang trọng và tinh tế luôn được thế hiện trong văn hóa Nhật Bản, cũng chính là những điều làm nên thương hiệu Miyabi danh tiếng. Mỗi lưỡi dao được tạo ra từ những người thợ lành nghề, luôn đảm bảo một vẻ đẹp và chất lượng không gì sánh được.

Giống như Solingen (Đức), Seki chính là trung tâm chế tạo dao, kiếm thủ công dành cho các võ sĩ samurai (Nhật Bản) từ thế kỷ 14.     

Vẻ đẹp truyền thống

Theo truyền thống, những thanh kiếm của samurai phải cực kì sắc bén và có vẻ đẹp nổi bật. Những nghệ nhân lành nghề phải trải qua hơn 100 bước trong vòng 43 ngày để tạo ra một con dao xứng đáng với thương hiệu dao nổi tiếng Nhật Bản – Miyabi.

Năm 2004, Miyabi trở thành một phần không thể thiếu của Tập đoàn ZWILLING Group (Đức). Nhờ sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống của Seki và những công nghệ hiện đại, nguyên liệu thép cao cấp, Miyabi đã tạo ra những sản phẩm dao hoàn hảo.

Những công nghệ hiện đại

@Công nghệ SIGMAFORGE

Là kĩ thuật tạo hình từ một tấm thép độc quyền của ZWILLING, SIGMAFORGE kết hợp giữa nhiệt độ và áp lực giúp lưỡi dao đạt được chất lượng hoàn hảo và bền bỉ theo thời gian.

@Công nghệ CRYODUR

Dao Nhật thường có độ cứng rất cao, nhưng theo lý thuyết, dao có độ cứng càng cao thì càng giòn, càng dễ gãy. Do đó, đối với loại thép có độ cứng 60 HRC trở lên, ZWILLING đã tối ưu hóa quy trình trui lạnh thép nhiều lớp để giúp lưỡi dao không những sắc bén vượt trội mà luôn giữ được chất lượng theo thời gian.

Đặc trưng dao Nhật

Dao Nhật Bản có hình dạng đặc trưng (dài như kiếm Nhật hoặc có mũi dao bầu) và lưỡi cắt phải cực kì sắc bén để giữ trọn vẹn hương vị, kết cấu của những món ăn tinh tế như sashimi. Nhờ giao lưu văn hóa ẩm thực, ngày càng nhiều đầu bếp chuyên nghiệp phương Tây yêu thích ẩm thực Nhật và tin dùng những dòng dao Nhật truyền thống, trong đó có thương hiệu dao Miyabi.

 

>>> Xem ngay các sản phẩm của thương hiệu MIYABI