Lodge - Nắp kính - 26.04cm

SKU: GL10
Thương hiệu: LODGE
1.090.000₫

(English Content Below)

Mô Tả:

Nắp kính Lodge có đường kính 26.4cm, lý tưởng sử dụng cùng những sản phẩm sau: L8SK3, L8DSK3, L8DOL3, LCS3, LCC3,L8DD3 và L8SKL.

Nắp có khả năng chịu nhiệt lên tới 200 độ C, cho phép theo dõi thực phẩm trong quá trình nấu mà không làm mất độ ẩm và mùi vị của món ăn.

Thông Tin Kích Thước:

Cân nặng: 0.7 kg

Kích thước: 25 x 25 x 6.5 cm

-------------------------------------------------------------------------

Description:

Lodge glass cover has a diameter of 26.4cm, ideal for use with the following products: L8SK3, L8DSK3, L8DOL3, LCS3, LCC3, L8DD3 and L8SKL.

The lid is heat resistant up to 200 degrees Celsius, allowing food tracking during cooking without losing the moisture and taste of the dish.

Size Information:

Weight: 0.7 kg

Dimensions: 25 x 25 x 6.5 cm

Sử Dụng & Bảo Quản

Sử Dụng:

Dùng cho các dòng chảo L8SK3, L8DSK3, L8DOL3, LCS3, LCC3,L8DD3 và L8SKL.

Bảo Quản:

Rửa sạch sau mỗi lần sử dụng.

An toàn với máy rửa chén.

Bảo quản nơi khô ráo.

-------------------------------------------------------------------------

Usage:

For L8SK3, L8DSK3, L8DOL3, LCS3, LCC3, L8DD3 and L8SKL pan lines.

Preservation:

Rinse after each use.

Safe with dishwasher.

Keep in dry places.

Thông Tin Thương Hiệu

Thương hiệu: Lodge

Chất liệu: kính.

Sản phẩm không bảo hành.

-------------------------------------------------------------------------

Brand: Lodge

Material: glass.

Products are not warranted.

Xem thêm

Thương hiệu đồ dùng nhà bếp đến từ Mỹ nổi bật với dòng sản phẩm nồi/chảo gang và phụ kiện đã chinh phục hàng triệu người dùng trên toàn thế giới bằng chính chất lượng và sự bền bỉ theo năm tháng. Sản phẩm nồi/chảo gang LODGE có khả năng tự tạo lớp chống dính tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, hấp thụ nhiệt tốt, lan tỏa nhiệt nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng. Ngày nay LODGE đã phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm có thể kể đến như: Lò nướng, chảo làm bánh, nồi/khay gang tráng men… những sản phẩm cực kì đẹp và có giá thành hợp lý với đại đa số người dùng khắp mọi nơi. LODGE cũng luôn đổi mới, cải tiến trong thiết kế, đưa ra nhiều mẫu mã, kích thước cho sản phẩm mang lại sự sang trọng, độc đáo trong mọi không gian bếp. Tất cả sản phẩm nồi/chảo gang LODGE được sản xuất tại Mỹ, bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Nắp kính thương hiệu Lodge

Đối với một số món ăn cần nấu hoặc ninh, hầm một thời gian lâu trên bếp bạn có thể sử dụng nắp kính Lodge để đậy nắp nồi/chảo gang giữ ấm cho món ăn nhanh chín. Nắp kính chịu nhiệt tốt và cần dùng khi nấu nướng.

Lodge - Nắp kính - 26.04cm

Trong suốt chịu nhiệt tốt

Nắp có kích thước 26.4cm phù hợp để sử dụng đối với các dòng chảo gang Lodge như: chảo gang sâu lòng, nồi gang, bộ nồi chảo gang… Nắp chịu nhiệt được đến 200 độ C, trong suốt, tay cầm bằng silicon màu đen, viền nắp bằng thép không gỉ.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp

Bảo hành chính hãng toàn quốc

Hơn 150 đại lý

Chính sách và dịch vụ tốt nhất