Lodge - Bộ tay cầm chống nóng Chili Pepper - 2 cái

SKU: 2HHC2
Thương hiệu: LODGE
429.000₫

(English Content Below)

Mô tả:

Tay cầm chống nóng giúp bảo vệ an toàn khi bạn nấu ăn với chảo gang Lodge nóng, tay cầm làm bằng vải cách nhiệt, có thể chịu nhiệt lên tới 177°C.

Tay cầm phù hợp với các loại chảo Lodge có tay cầm truyền thống.

Thông Tin Kích Thước:

Cân nặng: 0.055kg.

Kích thước: 13 x 6 x 1.5cm.

--

Description:

The heat-resistant handle protects you safely when cooking with hot Lodge cast iron pans, the handle made of fabric, which can withstand heat up to 177°C.

Suitable for Lodge traditional-style handles.

Size Information:

Weight: 0.055 kg.

Dimensions: 13 x 6 x 1.5cm.

sử dụng

Sử Dụng:

Dùng chống nóng chảo gang trong và sau khi chế biến.

Bảo Quản:

An toàn với máy rửa chén.

Bảo quản nơi khô ráo.

--

Use & Care:

Usage: Use an anti-hot cast iron pan during and after processing.

Store:

Dishwasher safe.

Keep in dry places.

thương hiệu

Thương hiệu: Lodge.

Chất liệu: Vải.

--

Brand: Lodge.

Material: Fabric.

Xem thêm

Thương hiệu đồ dùng nhà bếp đến từ Mỹ nổi bật với dòng sản phẩm nồi/chảo gang và phụ kiện đã chinh phục hàng triệu người dùng trên toàn thế giới bằng chính chất lượng và sự bền bỉ theo năm tháng. Sản phẩm nồi/chảo gang LODGE có khả năng tự tạo lớp chống dính tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, hấp thụ nhiệt tốt, lan tỏa nhiệt nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng. Ngày nay LODGE đã phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm có thể kể đến như: Lò nướng, chảo làm bánh, nồi/khay gang tráng men… những sản phẩm cực kì đẹp và có giá thành hợp lý với đại đa số người dùng khắp mọi nơi. LODGE cũng luôn đổi mới, cải tiến trong thiết kế, đưa ra nhiều mẫu mã, kích thước cho sản phẩm mang lại sự sang trọng, độc đáo trong mọi không gian bếp. Tất cả sản phẩm nồi/chảo gang LODGE được sản xuất tại Mỹ, bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Bộ tay cầm chống nóng Chili Pepper

Sản phẩm đem đến sự thoải mái cho bạn khi sử dụng để nhấc nồi/chảo gang Lodge ra khỏi bếp khi nồi/chảo còn nóng. Tay cầm làm từ vải mềm, dày dặn bảo vệ an toàn cho tay bạn khi nấu nướng.

Sản phẩm thiết kế tiện dụng, màu đen, có in hình quả ớt. Bộ tay cầm chống nóng Chili Pepper giúp bảo vệ tay khỏi nhiệt độ nóng lên đến 177°C. Dễ sử dụng và thực sự cần thiết trong gian bếp của chúng ta.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp

Bảo hành chính hãng toàn quốc

Hơn 150 đại lý

Chính sách và dịch vụ tốt nhất