VPP Trading Tìm kiếm

Hộp 1 ly - Veritas Single Pack New World Shiraz 1449/30

SKU: RIE-OFF144930NWSH
Thương hiệu: RIEDEL
686.291₫

Mô Tả:

Hộp 1 ly rượu Riedel Veritas Single Pack New World Shiraz có thể dùng với nhiều loại rượu khác nhau cùng thiết kế đặc biệt giúp tăng cường hương vị.

Được làm từ pha lê cao cấp, dòng sản phẩm có thể dùng để tặng bạn bè trong các dịp đặc biệt như tân gia, sinh nhật, v.v.

Thiết kế hoàn hảo để phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn hoặc các buổi tiệc của gia đình.

Thương hiệu: Riedel.

Chất liệu: pha lê.

Sản phẩm không bảo hành.

 

Veritas Single Pack New World Shiraz sản xuất thủ công với độ tinh xảo cao
Veritas Single Pack New World Shiraz được sản xuất thủ công với độ tinh xảo tuyệt mỹ. Cấu tạo từ pha lê tinh thể không chì, an toàn cho sức khỏe, làm tôn lên màu đặc trưng và khơi dậy các tầng hương của rượu. Hiệu ứng quang học làm ly lấp lánh hơn, góp phần nâng tầm giá trị những loại rượu vang cao cấp.

Thiết kế cách điệu theo phong cách của Áo
Ly Shiraz nhỏ hơn hầu hết các ly rượu vang đỏ. Bầu ly tròn và nhỏ nhẹ dần lên miệng ly, giúp làm nổi bật hương thơm trái cây của rượu và hậu vị tannin độc đáo. Vẻ đẹp của sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian. Thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

Hộp 1 ly - Veritas Single Pack New World Shiraz chính hãng
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm Hộp 1 ly - Veritas Single Pack New World Shiraz chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.

Gợi ý sản phẩm:

Bộ 2 Ly - Veritas New World Shiraz 6449/30 Bộ 2 Ly - Veritas New World Shiraz 6449/30 Giá: 1.399.000 ₫ Xem chi tiết
Bộ 2 Ly - Riedel O Syrah 414/30 Bộ 2 Ly - Riedel O Syrah 414/30 Giá: 499.000 ₫ Xem chi tiết
Bộ 6 Ly - Veritas Restaurant New World Shiraz 449/30 Bộ 6 Ly - Veritas Restaurant New World Shiraz 449/30 Giá: 2.574.000 ₫ Xem chi tiết

Sử Dụng:

Sản phẩm chuyên dùng để thưởng thức các loại rượu như Nero d'Avola, Shiraz New World, Carménère, Pinotage, Malbec, Petite Sirah, Alma Valley, Tannat.

Bảo Quản:

Có thể vệ sinh bằng máy rửa chén. RIEDEL khuyến khích vệ sinh sản phẩm bằng tay.

Bảo quản nơi khô ráo.