VPP Trading Tìm kiếm

Fresh Choice - Bộ muỗng định lượng Swing - 4 món

SKU: KGMS022
Thương hiệu: FRESH CHOICE
237.600₫

Muỗng định lượng Swing là sản phẩm của thương hiệu Fresh Choice.
Muỗng định lượng Swing có bốn kích cỡ khác nhau được in trên thân muỗng: 1 tbsp (15ml), 1 tsp (5ml), ½ tsp (2,5ml), and ¼ tsp (1,25ml). Muỗng có thể đong được với cả nguyên liệu dạng lỏng và khô. 
Sản phẩm không chứa BPA, an toàn cho sức khỏe. 

Thương hiệu: Fresh Choice
Chất liệu: Nhựa PP
Sản phẩm không bảo hành

Thông Tin Kích Thước:
Cân nặng: kg.
Kích thước: cm.


Muỗng đong Swing có thể dùng để đong nguyên liệu dạng khô và dạng lỏng
Bộ muỗng đong định lượng được làm từ nhựa cao cấp, chính vì vậy có thể dùng để đong nguyên liệu dạng khô hoặc lỏng, thuận tiện khi dùng để đong bột, đong nguyên liệu làm bánh, pha chế nước giải khát...


Thiết kế thông minh và tiện lợi
Trên mỗi muỗng có in thông tin kích thước trên thân muỗng. Muỗng với bốn màu sắc bắt mắt, nổi bật, thiết kế đẹp mắt. Các muỗng được thiết kế lồng vào nhau, dễ dàng cất giữ và tiết kiệm diện tích.


Sản phẩm không chứa BPA, an toàn cho sức khỏe
Nhựa BPA tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người, đặc biệt là khả năng gây ung thư, rất nguy hiểm. Bộ muỗng đong định lượng 4 món Fresh Choice không chứa BPA, an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng là phụ kiện nhà bếp đặc biệt an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.


Bộ muỗng đong định lượng Swing - Fresh Choice chính hãng
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm bộ muỗng đong định lượng Swing Fresh Choice nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.

Sử dụng:
Sản phẩm dùng để đong đo nguyên liệu dạn rắn và lỏng.

Vệ sinh & bảo quản:
Không dùng đồ chà xoong, chất tẩy rửa để vệ sinh sản phẩm.
Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo.