VPP Trading Tìm kiếm

Eratotal - Chai xịt sát khuẩn Nano bạc 500ml

SKU: ERA500
Thương hiệu: ERATOTAL
187.000₫

Eratotal với công nghệ Nano Bạc vượt trội, thành phần chính là Nano bạc 30ppm, các nguyên tử Nano với kích thước đạt chuẩn từ 30-80 nanomet có khả năng tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn và virus.

Sản phẩm không chứa cồn, bảo quản các bề mặt hiệu quả sau khi xịt từ 6 - 8 tiếng.

Diệt khuẩn, nấm mốc, khử mùi các bề mặt, dụng cụ nhà bếp, bàn ghế, sàn nhà... mang lại hiệu quả cao.

Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không hóa chất độc hại và hoàn toàn
không gây kích ứng da khi sử dụng.

Thể tích thực: 500ml

Cơ chế diệt khuẩn của Nano Bạc

Có hai cơ chế khử trùng của Nano Bạc nhận được sự đồng thuận rộng rãi của các nhà khoa học như sau:

Cơ chế của quá trình ôxy hóa nguyên sinh chất của tế bào vi khuẩn hoặc quá trình phá hủy nguyên sinh chất bởi ôxy hòa tan trong nước với vai trò xúc tác của bạc.

Cơ chế của các quá trình vô hiệu hóa enzym có chứa các nhóm –SH và – COOH, phá vỡ cân bằng áp suất thẩm thấu, hoặc tạo phức với axit nucleic dẫn đến làm thay đổi cấu trúc DNA của tế bào vi sinh vật.

EraTotal với thành phần chính là Nano Bạc 30ppm, với các nguyên tử Nano với kích thước đạt chuẩn từ 30 – 80 nanomet có khả năng tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn và virus đạt hiệu quả cao.

Eratotal - Bảo vệ toàn diện mọi lúc mọi nơi

Mỗi 1L dung dịch EraTotal khi xịt phun sương có thể bao phủ bề mặt đến 100m² và có khả năng diệt khuẩn lên đến 8 giờ liền. Dùng Eratotal như một lớp phủ nano bạc để diệt khuẩn tức thì và ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn trong vòng 6 – 8 tiếng trên các bề mặt, thiết bị sử dụng. Hiệu quả diệt khuẩn đạt 99,98% trong 60 giây sau khi dung dịch tiếp xúc với bề mặt (Đã được viện Pasteur kiểm nghiệm và chứng nhận).

Hướng dẫn sử dụng

* Đối với bề mặt, thiết bị cần diệt khuẩn:

Rót dung dịch vào chai xịt phun sương phù hợp, xịt ướt đều bề mặt, thiết bị cần sát khuẩn, khử mùi và để khô tự nhiên, không rửa lại với nước.

* Đối với các thiết bị, vật dụng, đồ chơi trẻ em có thể ngâm được:

Cho thiết bị, đồ dùng, đồ chơi trẻ em cần diệt khuẩn, khử mùi ngâm vào trong dung dịch đủ 3 phút, lấy ra phơi khô tự nhiên, không rửa lại với nước.

* Máy phun sương:

Cho dung dịch EraTotal trực tiếp vào các máy phun sương để khuếch tán nano trong không khí. Nên phun sương mỗi ngày hoặc hai ngày một lần để khử mùi hôi gây ra do vi khuẩn và nấm mốc gây ra.

Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm dung dịch khử khuẩn EraTotal, sản phẩm chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.

 

Sử Dụng: Dùng diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc và khử mùi dụng cụ nhà bếp, bàn, ghế, sofa, xe hơi, các thiết bị vật dụng cá nhân...

Chú ý: Tránh xịt lên vùng mắt, để xa tầm tay trẻ em.

Thương hiệu: Eratotal

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp

Bảo hành chính hãng toàn quốc

Hơn 150 đại lý

Chính sách và dịch vụ tốt nhất