Aderia - Ly Sake

SKU: F-49783
Thương hiệu: ADERIA
475.200₫
Mẫu mã

Mô Tả: 

Ly Sake là sản phẩm của thương hiệu cao cấp Aderia đến từ đất nước mặt trời mọc. 

Dòng ly Ajisai mang các họa tiết màu xanh lam độc đáo sống động, đại diện cho vẻ đẹp và màu sắc của sương sớm đọng trên cánh hoa cẩm tú cầu. Khi ly được đổ đầy rượu, các điểm chấm tròn trên thân ly nổi bật trên nền sake, tạo nên các hình dạng giống như giọt nước. Cánh hoa trên ly tạo nên những giây phút thư giãn bên rượu sake.

Dòng ly Mizubasyou mang các họa tiết màu xanh lá độc đáo sống động, đại diện cho vẻ đẹp và màu sắc của loài hoa Mizubasyou (hay còn được gọi là hoa bắp cải chồn hôi Châu Á) mới nở. Khi ly được đổ đầy rượu, các điểm chấm tròn trên thân ly nổi bật trên nền sake, tạo nên các hình dạng giống như giọt nước. Cánh hoa trên ly tạo nên những giây phút thư giãn bên rượu sake.

Dòng Watayuki dường như phát họa lại khung cảnh mùa đông đầy tinh khiết. Tô điểm trên mình là hình ảnh các họa tiết bông tuyết rơi từ từ xuống nền đất trắng trang nhã. Khi ly được đổ đầy rượu, các điểm chấm tròn trên thân ly nổi bật trên nền sake, tạo nên các hình dạng giống như giọt nước. Cánh hoa trên ly tạo nên những giây phút thư giãn bên rượu sake, vẻ đẹp trắng ngần từ Watayuki làm cho không khí cũng như muôn vật đều trở nên thuần khiết và tươi đẹp. 

Sản phẩm áp dụng công nghệ thủy tinh màu Tsugaru Vidro độc quyền của Aderia. Ly Sake Watayuki được thổi thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề, tạo nên vẻ đẹp tỉ mỉ, xuất sắc.

Thông Tin Kích Thước:

Cân nặng: 101g

Kích thước sản phẩm: 7.5 x 7.5 x 4.5 cm (DxRxC) 

Dung tích: 85ml

---------------------------------------------------------------------

Description:

Sake Glass is a product of the high-end brand Aderia from "The land of the rising sun.

Ajisai Sake Glass has unique vivid blue motifs, representing the beauty and color of the morning dew on hydrangea petals. Petals on the glass create relaxing moments with sake.

The Mizubasyou Sake Glass features vibrant unique green patterns that represent the beauty and color of the newly blooming Mizubasyou flower (also known as Asian skunk cabbage flower). Petals on the glass create relaxing moments with sake.

Watayuki Sake glass seems to depict a pure winter scene full of silence. Adorned on her is the image of snowflakes slowly falling to the elegant white ground. The petals on the glass create relaxing moments with sake, the white beauty of Watayuki makes the atmosphere as well as everything become pure and beautiful.

The product is applied with Aderia's exclusive Tsugaru Vidro color glass technology. Mizubasyou Sake cups are hand-blown by skilled artisans, creating meticulous and excellent beauty.

The product is made in Japan and sold exclusively at Kitchen Koncept.

Size Information:

Weight: 101g

Product size: 7.5 x 7.5 x 4.5 cm (LxWxH)

Capacity: 85ml

Vệ sinh: 

Sản phẩm vệ sinh bằng tay.

Bảo quản nơi khô ráo.

* Không nên đặt sản phẩm vào lò vi sóng, lò nướng.

---------------------------------------------------------------------

Cleaning: 

Clean by hand.

Keep in dry places.

* Do not put the product in the microwave or oven.

Thương hiệu: Aderia

Chất liệu: Thủy tinh màu thổi thủ công

Xuất xứ: Nhật Bản

---------------------------------------------------------------------

Brand: Aderia

Material: Hand-blown colored glass

Made in: Japan

Xem thêm

Thương Hiệu Cao Cấp Đến Từ Nhật Bản

Thương hiệu Aderia đến từ Gifu, Nhật Bản vào năm 1819. Với hơn 200 năm lịch sử, Aderia đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất đồ dùng thủy tinh lớn nhất Nhật Bản. Thương hiệu còn đạt được nhiều giải thưởng thiết kế ở trong nước.

Công nghệ Sản Xuất Độc Quyền Tiên Tiến

Ly Sake Ajisai được áp dụng công nghệ Tsugaru Vidro tiên tiến, độc quyền của thương hiệu Aderia. Tsugaru Vidro là một nghề thủ công được chọn là "Đệ nhất" trong nhiều nghề thủ công truyền thống của tỉnh Aomori, Nhật Bản. Tsugaru Vidro được biết đến với vẻ đẹp "màu sắc theo từng mùa". Công nghệ Tsugaru Vidro tạo ra sản phẩm bằng cách kết hợp hơn 100 màu sắc phát họa lại khoảnh khắc đáng nhớ về cảnh đẹp thiên nhiên. 

Ly Sake Mizubasyou được áp dụng công nghệ Tsugaru Vidro tiên tiến, độc quyền của thương hiệu Aderia. Tsugaru Vidro là một nghề thủ công được chọn là "Đệ nhất" trong nhiều nghề thủ công truyền thống của tỉnh Aomori, Nhật Bản. Tsugaru Vidro được biết đến với vẻ đẹp "màu sắc theo từng mùa". Công nghệ Tsugaru Vidro tạo ra sản phẩm bằng cách kết hợp hơn 100 màu sắc phát họa lại khoảnh khắc đáng nhớ về cảnh đẹp thiên nhiên. 

Ly Sake Watayuki được áp dụng công nghệ Tsugaru Vidro tiên tiến, độc quyền của thương hiệu Aderia. Tsugaru Vidro là một nghề thủ công được chọn là "Đệ nhất" trong nhiều nghề thủ công truyền thống của tỉnh Aomori, Nhật Bản. Tsugaru Vidro được biết đến với vẻ đẹp "màu sắc theo từng mùa". Công nghệ Tsugaru Vidro tạo ra sản phẩm bằng cách kết hợp hơn 100 màu sắc phát họa lại khoảnh khắc đáng nhớ về cảnh đẹp thiên nhiên. 

Các nghệ nhân thủ công xác định sự kết hợp màu sắc tốt nhất cho sản phẩm dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của họ. Đây cũng là lý do khiến Tsugaru Vidro có thể tạo ra các màu sắc độc đáo và đẹp mắt.

Tên sản phẩm Aderia - Chén/Tô bằng thủy tinh
Thành phần Thủy tinh
Công nghệ & thiết kế Nhật Bản
HDSD Sản phẩm dùng để chứa đựng
Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, hợp vệ sinh
Quy cách sản phẩm-
Kích thước & khối lượng
Xem chi tiết trên vỏ bao bì; sản phẩm được đóng trong hộp riêng của sản phẩm, sau đó được đóng gói trong thùng carton.
Bao bì đảm bảo VSATTP theo quy định của Bộ Y tế
Cty xuất khẩu Ishizuka Glass
Địa chỉ Cty Xuất Khẩu 1880, Kawai-Cho, Iwakura-C, Aichi 482-8510, Japan
Cty sản xuất Ishizuka Glass
Địa chỉ nhà sản xuất 1880, Kawai-Cho, Iwakura-C, Aichi 482-8510, Japan
Nhà nhập khẩu Công ty TNHH Vietnam Premium Products Trading
Địa chỉ 207C Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số CBHQ 04/VP-CBHQ/2022
Cảnh báo Tránh xa tầm tay trẻ em (dưới 3 tuổi)
Xuất xứ Nhật Bản

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp

Bảo hành chính hãng toàn quốc

Hơn 150 đại lý

Chính sách và dịch vụ tốt nhất

Danh mục đang cập nhật sản phẩm