ZWILLING - Túi đựng dao 16 món

SKU: 35004-600
Thương hiệu: ZWILLING
1.705.320₫

Mô Tả:

Túi đựng dao bếp 16 món ZWILLING là dụng cụ được các đầu bếp yêu thích để cất giữ và bảo quản dao.

Túi cuộn lại gọn gàng, tiết kiệm không gian.

Túi được làm bằng vải cứng để có thể cuộn gọn gàng, tiết kiệm không gian.

Đường may tỉ mỉ cùng logo ZWILLING được thêu tay tạo nên điểm nhấn cho túi.

Thông Tin Kích Thước:

Cân nặng: 1.4 kg

Kích thước: 52.5 x 28 x 3 cm

Sử Dụng & Bảo Quản

Sử Dụng:

Chuyên dùng để lưu trữ và bảo quản dao.

Bảo Quản:

Vệ sinh sản phẩm bằng tay.

Thông Tin Thương Hiệu

Thương hiệu: ZWILLING.

Chất liệu: vải.

Sản phẩm không bảo hành.

Xem thêm

Đôi lúc bạn cần mang dao theo để đi cắm trại, picnic lấy ra dùng nhưng lại sợ dao bị mẻ hoặc mang theo không an toàn. Đã có túi đựng dao bếp 16 món của thương hiệu ZWILLING bạn sẽ yên tâm hơn khi bảo quản những con dao của mình.

Sản phẩm chuyên dùng để bảo quản và cất giữ dao nhà bếp. Túi được làm từ chất liệu vải bố dù dày dặn với độ bền cao. Đường chỉ may tỉ mỉ chắc chắn, logo ZWILLING thêu tay ở mặt trước, có hai nút cài hai bên an toàn tuyệt đối khi cất giữ dao.

BẢO VỆ DAO TRÁNH KHỎI VA CHẠM TRẦY XƯỚC

Túi đựng dao bếp ZWILLING được nhiều đầu bếp chuyên nghiệp lựa chọn sử dụng để cất giữ dao, mang theo khi tham gia các sự kiện nấu ăn ở bên ngoài. Túi đựng được 16 loại dao bếp, có các ngăn đựng riêng biệt, cuộn gọn và cài nút là có thể cất giữ dao, không bị rơi ra ngoài.

Chất liệu dễ vệ sinh, bảo vệ dao luôn sắc tránh khỏi các va chạm bên ngoài gây trầy xước và mẻ dao. Có túi đựng dao bếp 16 món bạn có thể mang dao của mình đi du lịch, đi dã ngoại... rất tiện. Túi có quai xách cầm tay nhìn gọn như một chiếc cặp nhỏ dễ dàng mang theo bên mình.

TÚI ĐỰNG DAO ZWILLING 16 MÓN CHÍNH HÃNG

Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp túi đựng dao bếp 16 món – ZWILLING nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Đến Kitchen Koncept khách hàng có cơ hội thỏa sức lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu ZWILLING chính hãng từ nhà sản xuất,

chất lượng đảm bảo. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.

>>> Sản phẩm cùng thương hiệu xem tại đây

 

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp

Bảo hành chính hãng toàn quốc

Hơn 150 đại lý

Chính sách và dịch vụ tốt nhất