Vista Alegre - Bộ tách trà Timeless - 2 món

SKU: 21124625
Thương hiệu: Vista Alegre
1.118.291₫

(English Content Below)

Mô Tả:

Bộ tách trà Timeless làm từ chất liệu gốm tráng men (sứ) là hỗn hợp của đất sét, cao lanh, thạch anh và khoáng sản fenspat được nung ở nhiệt độ cao từ 1200 – 1400 độ C. Độ dẻo dai và độ sáng của Timeless vượt trội bởi sự hình thành của cao lanh và mullite khoáng sản trong thành phần được nung ở nhiệt độ cao.

Thích hợp để trưng bày, bài trí đem lại sự sang trọng, cuốn hút cho phòng khách. Sản phẩm không chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bộ sưu tập Vista Alegre Timeless được đề cử Giải thưởng Thiết kế Đức năm 2017 bởi chúng sở hữu nhiều yếu tố thách thức sự phân loại sản phẩm. Với các bản in hình học màu xanh lam đậm và đỏ đậm, Timeless là sự kết hợp hoàn hảo của hình ảnh di sản phong phú Vista Alegre và nghệ thuật chế tác tinh xảo hiện đại.

-------------------------------------------------------------------------

Description:

Timeless tea cups made from glazed ceramics (porcelain) are a mixture of clay, calyx, quartz and feldspar minerals heated at high temperatures from 1200 – 1400 degrees Celsius.

Suitable for displaying, decorated to bring luxury and attractive to the living room. The product is non-toxic, ensuring safety for the health of users. The Vista Alegre Timeless collection was nominated for the 2017 German Design Award because they possess many factors that challenge product classification. Featuring deep blue and deep red case studies, Timeless is the perfect combination of Vista Alegre rich heritage imagery and modern fine craftsmanship.

Sử Dụng & Bảo Quản

Sử Dụng: Sản phẩm thích hợp để đựng và thưởng thức trà.

Bảo Quản: Vệ sinh sản phẩm bằng tay.

-------------------------------------------------------------------------

Usage: The product is suitable for containinging and enjoying tea.

Preservation: The product clean by hand.

Thông Tin Thương Hiệu:

Thương hiệu: Vista Alegre

Chất liệu: Gốm, sứ.

-------------------------------------------------------------------------

Brand: Vista Alegre

Material: Ceramics, porcelain

Xem thêm

VISTA ALEGRE là thương hiệu đến từ Bồ Đào Nha chuyên sản xuất các dòng sản phẩm từ sứ và pha lê cao cấp. Thương hiệu được biết đến và yêu thích với các thiết kế cao cấp, tính nghệ thuật độc đáo thể hiện trong từng sản phẩm. Nổi bật với các bộ sưu tập: My Rare Spirits, Blue Ming, Bicos Bicolor, Votex… VISTA ALEGRE đem đến các sản phẩm theo nhiều phong cách, từ cổ điển đến đương đại do các nhà thiết kế danh tiếng quốc tế sáng tạo, được nhiều người dùng trên toàn thế giới yêu thích và đánh giá cao. Chất lượng vô song của sản phẩm đã mang lại cho thương hiệu nhiều danh hiệu và giải thưởng quốc tế danh giá.

Bộ tách trà Timeless 2 món là sản phẩm của thương hiệu VISTA ALEGRE đến từ Bồ Đào Nha.

•    Bộ sưu tập Vista Alegre Timeless được đề cử Giải thưởng Thiết kế Đức năm 2017 bởi chúng sở hữu nhiều yếu tố thách thức sự phân loại sản phẩm. 
•    Với các bản in hình học màu xanh lam đậm và đỏ đậm, Timeless là sự kết hợp hoàn hảo của hình ảnh di sản phong phú Vista Alegre và nghệ thuật chế tác tinh xảo hiện đại. 
•    Bộ tách trà Timeless làm từ chất liệu gốm tráng men (sứ) là hỗn hợp của đất sét, cao lanh, thạch anh và khoáng sản fenspat được nung ở nhiệt độ cao từ 1200 – 1400 độ C. 
•    Độ dẻo dai và độ sáng của Timeless vượt trội bởi sự hình thành của cao lanh và mullite khoáng sản trong thành phần được nung ở nhiệt độ cao. 
•    Thích hợp để trưng bày, bài trí đem lại sự sang trọng, cuốn hút cho phòng khách. 
•    Sản phẩm không chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. 
Thông tin kích thước:
Kích thước: 15cm x 15cm x 7.5cm
Cân nặng: 335g
Hướng dẫn:
•    Sử dụng:
Sản phẩm thích hợp dùng để đựng và thưởng thức trà.
•    Vệ sinh & bảo quản:
-    Vệ sinh sản phẩm bằng tay.