Vista Alegre - Bộ ly uống coffee Duality - 2 món

SKU: 21135988
Thương hiệu: Vista Alegre
2.198.291₫

(English Content Below)

Mô Tả:

Ly uống coffee Duality được kết hợp trang trí bằng họa tiết hoa lá lãng mạn và bố cục màu sắc hài hòa, tinh tế. Độ dẻo dai và độ sáng vượt trội bởi sự hình thành của cao lanh và mullite khoáng sản trong thành phần được nung ở nhiệt độ cao.

Bộ sưu tập ly uống coffee Duality vượt qua khái niệm về một bộ phụ kiện tinh tế sử dụng trang trí cho không gian phòng khách bởi sự quyến rũ đặc biệt trên họa tiết của chúng.

-------------------------------------------------------------------------

Description:

Duality coffee drink is combined with romantic floral motifs and a harmonious and delicate color layout. Toughness and brightness are superior to the formation of flax and mineral mullite in the composition heated at high temperatures.

The duality coffee drink collection transcends the concept of a delicate set of accessories that use decoration for the living room space by the special charm on their motifs.

Sử Dụng & Bảo Quản

Sử Dụng: Sản phẩm thích hợp để đựng cà phê và các loại thức uống.

Bảo Quản: Vệ sinh sản phẩm bằng tay.

-------------------------------------------------------------------------

Usage: The product is suitable for carrying beverages.

Preservation: The product clean by hand.

Thông Tin Thương Hiệu:

Thương hiệu: Vista Alegre.

Chất liệu: Gốm, sứ.

-------------------------------------------------------------------------

Brand: Vista Alegre.

Material: Ceramic, porcelain.

Xem thêm

VISTA ALEGRE là thương hiệu đến từ Bồ Đào Nha chuyên sản xuất các dòng sản phẩm từ sứ và pha lê cao cấp. Thương hiệu được biết đến và yêu thích với các thiết kế cao cấp, tính nghệ thuật độc đáo thể hiện trong từng sản phẩm. Nổi bật với các bộ sưu tập: My Rare Spirits, Blue Ming, Bicos Bicolor, Votex… VISTA ALEGRE đem đến các sản phẩm theo nhiều phong cách, từ cổ điển đến đương đại do các nhà thiết kế danh tiếng quốc tế sáng tạo, được nhiều người dùng trên toàn thế giới yêu thích và đánh giá cao. Chất lượng vô song của sản phẩm đã mang lại cho thương hiệu nhiều danh hiệu và giải thưởng quốc tế danh giá.

Bộ ly uống Coffee Duality - 2 món là sản phẩm của thương hiệu VISTA ALEGRE đến từ Bồ Đào Nha.

•    Vista Alegre Duality là mốc đánh dấu sự gia nhập của Vista Alegre vào phân khúc thị trường đồ thủ công mỹ nghệ tại Bồ Đào Nha.
•    Ly uống coffee Duality được kết hợp trang trí bằng họa tiết hoa lá lãng mạn và bố cục màu sắc hài hòa, tinh tế.
•    Độ dẻo dai và độ sáng của ly uống coffee Duality vượt trội bởi sự hình thành của cao lanh và mullite khoáng sản trong thành phần được nung ở nhiệt độ cao.
•    Bộ sưu tập ly uống coffee Duality vượt qua khái niệm về một bộ phụ kiện tinh tế sử dụng trang trí cho không gian phòng khách bởi sự quyến rũ đặc biệt trên họa tiết của chúng. 
Thông tin kích thước:
Kích thước: 13cm x 13cm x 4.5cm
Cân nặng: 188g
Hướng dẫn:
•    Sử dụng:
Sản phẩm thích hợp để đựng cà phê và các loại thức uống.
•    Vệ sinh & bảo quản:
-    Vệ sinh sản phẩm bằng tay.