Vista Alegre - Đĩa tráng miệng Timeless

SKU: 21124623
Thương hiệu: Vista Alegre
813.927₫

(English Content Below)
Mô Tả:
Đĩa tráng miệng Timeless được làm từ chất liệu gốm tráng men (sứ) là hỗn hợp của đất sét, cao lanh, thạch anh và khoáng sản fenspat được nung ở nhiệt độ cao từ 1200 – 1400 độ C. Độ dẻo dai và độ sáng của Timeless vượt trội bởi sự hình thành của cao lanh và mullite khoáng sản trong thành phần được nung ở nhiệt độ cao. Với các bản in hình học màu đỏ đậm, Timeless là sự kết hợp hoàn hảo của hình ảnh di sản phong phú Vista Alegre và nghệ thuật chế tác vô cùng hiện đại. 
Đĩa tráng miệng Timeless nằm trong bộ sưu tập Vista Alegre Timeless được đề cử Giải thưởng Thiết kế Đức năm 2017 bởi chúng sở hữu nhiều yếu tố thách thức sự phân loại sản phẩm. Sản phẩm thích hợp để dùng món tráng miệng hoặc trưng bày mang lại sự sang trọng.
-------------------------------------------------------------------------
Description:
Timeless plates are made from glazed ceramics (porcelain) which are a mixture of clay, calyx, quartz and feldspar minerals heated at high temperatures from 1200 – 1400 degrees Celsius. Featuring deep blue and deep red case studies, Timeless is the perfect combination of Vista Alegre rich heritage imagery and incredibly modern crafting art. 
Timeless plates from the Vista Alegre Timeless collection were nominated for the 2017 German Design Awards because they possess many factors that challenge product classification. The product is suitable for display bringing elegance, freshness and prominence to the living room.

Sử Dụng & Bảo Quản

Sử Dụng: 
Sản phẩm thích hợp để đựng thức ăn.
Có thể dùng sản phẩm để bày biện trang trí mang lại vẻ đẹp sang trọng.
Bảo Quản:
Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
-------------------------------------------------------------------------
Usage:
The product is suitable for feeding.
Products can be used to decorate for luxurious beauty.
Preservation:
The product clean by hand.

Thông Tin Thương Hiệu:

Thương hiệu: Vista Alegre
Chất liệu: Gốm, sứ
-------------------------------------------------------------------------
Brand: Vista Alegre
Material: Ceramic, porcelain

Xem thêm

VISTA ALEGRE là thương hiệu đến từ Bồ Đào Nha chuyên sản xuất các dòng sản phẩm từ sứ và pha lê cao cấp. Thương hiệu được biết đến và yêu thích với các thiết kế cao cấp, tính nghệ thuật độc đáo thể hiện trong từng sản phẩm. Nổi bật với các bộ sưu tập: My Rare Spirits, Blue Ming, Bicos Bicolor, Votex… VISTA ALEGRE đem đến các sản phẩm theo nhiều phong cách, từ cổ điển đến đương đại do các nhà thiết kế danh tiếng quốc tế sáng tạo, được nhiều người dùng trên toàn thế giới yêu thích và đánh giá cao. Chất lượng vô song của sản phẩm đã mang lại cho thương hiệu nhiều danh hiệu và giải thưởng quốc tế danh giá.

.