Vista Alegre - Đĩa ăn Cannaregio

SKU: 21130749
Thương hiệu: Vista Alegre
2.296.473₫

VISTA ALEGRE là thương hiệu đến từ Bồ Đào Nha chuyên sản xuất các dòng sản phẩm từ sứ và pha lê cao cấp. Thương hiệu được biết đến và yêu thích với các thiết kế cao cấp, tính nghệ thuật độc đáo thể hiện trong từng sản phẩm. Nổi bật với các bộ sưu tập: My Rare Spirits, Blue Ming, Bicos Bicolor, Votex… VISTA ALEGRE đem đến các sản phẩm theo nhiều phong cách, từ cổ điển đến đương đại do các nhà thiết kế danh tiếng quốc tế sáng tạo, được nhiều người dùng trên toàn thế giới yêu thích và đánh giá cao. Chất lượng vô song của sản phẩm đã mang lại cho thương hiệu nhiều danh hiệu và giải thưởng quốc tế danh giá.

Đĩa ăn Cannaregio là sản phẩm của thương hiệu VISTA ALEGRE đến từ Bồ Đào Nha.

Bộ sưu tập được đặt tên theo một địa phương ở thành phố Venice đầy lãng mạn và huyền bí thuộc nước Ý. 

Họa tiết đặc trưng của Vista Alegre Cannaregio dựa trên trí tưởng tượng phong phú về các hình khối di sản của Vista Alegre và hình ảnh từ nhiên nhiên như hoa lá, rau củ. 

Cannaregio giàu sức thu hút bởi sự tương phản mãnh liệt của 3 tông màu: đen, xanh lam và cam cùng tiểu tiết viền cạnh được dát vàng làm toát lên vẻ đẹp vương giả. 

Chất liệu gốm tráng men (sứ) là hỗn hợp của đất sét, cao lanh, thạch anh và khoáng sản fenspat được nung ở nhiệt độ cao từ 1200 – 1400 độ C.

Độ dẻo dai và độ sáng của Cannaregio vượt trội bởi sự hình thành của cao lanh và mullite khoáng sản trong thành phần được nung ở nhiệt độ cao.

Thích hợp để trưng bày, bài trí đem lại sự sang trọng, cuốn hút cho phòng khách. 

Không chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Thông tin kích thước:

Kích thước: 28.5cm x 28.5cm x 3cm

Cân nặng: 142g

Hướng dẫn:

Sử dụng: Sản phẩm thích hợp để đựng thức ăn hoặc bày biện trên bàn ăn tạo điểm nhấn sang trọng.

Vệ sinh & bảo quản:

  • Vệ sinh sản phẩm bằng tay. 
  • Không sử dụng trong lò vi sóng.