Aderia - Sakura Sakura - Bộ ly Sake kèm khay - 2 món

SKU: C-6133
Thương hiệu: ADERIA
1.296.000₫

Mô Tả: 

Bộ ly sake kèm khay Taketora là sản phẩm thủy tinh cao cấp của thương hiệu Aderia đến từ Nhật Bản. Aderia đã lấy cảm hứng thiết kế từ thời kỳ Nara tại Nhật Bản cùng với hình ảnh "Tre và Hổ".

"Tre và Hổ" như một sự kết hợp mang đến điều tốt lành vào thời kỳ Nara. Nó tượng trưng cho sự trường tồn và thịnh vượng của dòng tộc.

Taketora được phú mờ theo công nghệ Mizore độc quyền của thương hiệu Aderia. Sản phẩm bao gồm 2 món: 1 ly sake và 1 hộp gỗ Masu. Hộp gỗ này có thể dùng để lót ly hoặc được dùng để đựng bánh, kẹo.... 

Thông Tin Kích Thước Hộp:

Cân nặng: 278g

Kích thước: 10 x 10 x 10 cm 

--

Description: 

The sake cup set with Taketora tray is a high-class glass product of the Aderia brand from Japan. Aderia drew design inspiration from the Nara period in Japan along with the "Bamboo and Tiger" image.

"Bamboo and Tiger" as an auspicious combination in the Nara period. It symbolizes the longevity and prosperity of the clan.

Taketora is enriched with Aderia's proprietary Mizore technology. The product includes 2 items: 1 cup of sake and 1 wooden box of Masu. This wooden box can be used as a coaster or used to store cakes, candies....

All Aderia glass products are made in Japan and sold exclusively at Kitchen Koncept.

Box Size Information:

Weight: 278g

Dimensions: 10 x 10 x 10 cm

Vệ sinh: 

Vệ sinh sản phẩm bằng tay.

Bảo quản nơi khô ráo.

* Không nên đặt sản phẩm vào lò vi sóng, lò nướng.

* Không nên dùng nước nóng quá 50℃ trực tiếp lên pha lê hoặc thủy tinh vì có thể gây sốc nhiệt.

Cleaning:

Clean by hand.

Keep in dry places.

* Do not put the product in the microwave or oven.

* Do not use hot water exceeding 50℃ directly on non-heat-resistant crystal or glass as it may cause thermal shock.

Thương hiệu: Aderia

Chất liệu: Thủy tinh

Xuất xứ: Nhật Bản

--

Brand: Aderia

Material: Glass

Made in: Japan

Xem thêm

Thương hiệu cao cấp đến từ Nhật Bản

Thương hiệu Aderia đến từ Gifu, Nhật Bản vào năm 1819. Với hơn 200 năm lịch sử, Aderia đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất đồ dùng thủy tinh lớn nhất Nhật Bản. Thương hiệu còn đạt được nhiều giải thưởng thiết kế ở trong nước.

Chất liệu thủy tinh Suminagshi cao cấp cùng khay Masu tiện dụng

Bộ ly sake Taketora được phú mờ theo công nghệ Mizore độc quyền của thương hiệu Aderia. Nhờ đó, bề mặt ly mang một kết cấu vân mờ đầy độc đáo. Sản phẩm bao gồm 2 món: 1 ly sake và 1 hộp gỗ Masu. Hộp gỗ này có thể dùng để lót ly hoặc được dùng để đựng bánh, kẹo.... Taketora là món quà hoàn hảo để dành tặng cho những người thân yêu, gia đình, bạn bè.

Nổi bật với thiết kế độc đáo và sống động

Ly sake Taketora được lấy cảm hứng từ thời kỳ Nara tại Nhật Bản cùng với hình ảnh "Tre và Hổ" đầy sống động. "Tre và Hổ" như một sự kết hợp mang đến điều tốt lành vào thời kỳ Nara. "Hổ" tượng trưng cho tình mẫu tử dũng cảm, sâu sắc, vì vậy nó được ví như bùa hộ mệnh và sự an toàn của gia đình. "Tre" được biết đến với sự phát triển đầy nhanh chóng và sức sống dẻo dai không thể phá vỡ của nó. Do đó, nó tượng trưng cho sự trường tồn và thịnh vượng của dòng tộc. Sự kết hợp hài hòa giữa "cây tre" và "con hổ" giúp Taketora nổi bật lên như một viên ngọc sáng.